1. Hiểu rõ ưu điểm của hệ thống điều hòa-hơn nữa điều hòa không khí trong căn hộ

- hà tiện không gian

Ưu điểm lớn nhất của dòng điều hòa multi-multi là tùng tiệm diện tích dàn nóng của điều hòa-máy lạnh căn hộ. Đây là dòng máy lạnh chuyên dùng cho các căn hộ chung cư ở các thành phố lớn, đặc biệt là những căn hộ có ban công nhỏ.

Maylanh >>> đại lý máy lạnh Daikin

- Đa dạng các loại mì lạnh hợp với từng thiết kế không gian riêng

Với nhiều mẫu mã dàn lạnh khác nhau, bạn có thể dễ dàng chọn lọc cho mình một mẫu hài lòng và kết hợp với môi trường trong nhà của gia đình mình. Dàn lạnh phong cách mang thiết kế nội thất trang nhã

Khẩu trang phẳng treo tường kiểu dáng thời trang hiệp với nhiều không gian trong nhà

Kiểu ống gió âm trần kiểu khách sạn trải qua trong phòng khách của bạn

Loại hộp thổi 4 hướng, phù hợp với không gian rộng (phòng khách và phòng ăn thông nhau)

-tằn tiện năng lượng

Multi Air Conditioner-Hệ thống điều hòa rất sáng ý có thể luân phiên hoạt động để đạt công suất tối đa, mọi người đi ngủ buổi tối vì không dùng điều hòa ở phòng khách - điều hòa nên dàn nóng tập kết năng lực của nó. Làm lạnh trong phòng ngủ khiến máy lạnh chạy nhanh và sâu hơn. trái lại, khi mọi người hội tụ ở phòng khách, dịp ngoài trời sẽ giao hội sức mạnh vào phòng khách để hạ nhiệt căn phòng nhanh hơn và sâu hơn. Nhờ công nghệ làm lạnh không song song này, máy lạnh Multi có thể tằn tiện 30% điện năng.

- Linh hoạt về vị trí thi công, lắp đặt

Máy lạnh - Máy lạnh nhiều dàn rất linh hoạt trong việc bố trí và kết nối các dàn lạnh khác nhau. ban sơ, nếu ngân sách hạn hẹp, bạn có thể dùng dàn lạnh treo tường nội địa thường nhật, sau đó có thể chuyển sang loại dàn lạnh khác cao cấp hơn như: kiểu âm trần, kiểu âm trần, kiểu nối ống gió ... nhưng Không thay đổi hệ thống nhiệt chạy bên ngoài.


Maylanhgiasi >>> https://maylanhgiasi.com/thi-cong-la...nh-cong-trinh/

2. Những lưu ý khi lắp đặt máy lạnh-điều hòa đa năng tại chung cư

Hướng dẫn lắp đặt máy lạnh-máy lạnh đa năng

- Chiều cao mệnh chung đến sàn của căn hộ rất thấp

Trong quá trình thi công phải khảo sát kỹ địa hình, tìm cách bố trí dàn bay hơi và cửa thoát gió hiệp trên cơ sở đảm bảo mỹ quan và hiệu quả của máy lạnh- Nhiều máy lạnh phối hợp với nhà thầu đưa ra phương án bố trí máy lạnh khác. nhà thầu-máy lạnh, tránh trùng lặp các hạng mục.

- Kết nối hệ thống điều hòa - nhiều điều hòa cần đáp ứng các đề nghị kỹ thuật quy định

Như chúng ta đã biết, máy lạnh multi-multi chỉ có một dàn nóng kết nối với nhiều dàn lạnh nên hệ thống điện và hệ thống đường ống dẫn gas cần được đấu nối theo đúng quy định của nhà sản xuất. Kết nối sai có thể gây ra lỗi trong máy và thậm chí làm hỏng vi mạch.

- Việc thi công hệ thống ống đồng, hệ thống nước ngưng và dàn lạnh cần độ xác thực cao

Kinh nghiệm thi công: Ở các khu chung cư, không gian phía trên trần thạch cao rất hạn chế nên các đường ống cần phải thật chính xác. Nếu vậy, công trình này sẽ khó khắc phục, ảnh hưởng đến các dự án đã hoàn thành của các nhà thầu khác.

Maylanhgiasi >>> May lanh tu dung dat san

MÁY LẠNH GIÁ SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55