Một điều quan trọng cần lưu ý với đồng hồ Cartier nam nhái Drive là đây là một trong những chiếc đồng hồ hiếm hoi gần đây của thương hiệu hoàn toàn dành riêng cho nam giới.

Là một chiếc đồng hồ hoàn toàn dành riêng cho nam giới, Old Maison đã có cơ hội thực hiện các khái niệm khác với chủ đề trang sức và Art-Deco thông thường. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì Drive hoàn toàn phù hợp với những điều cơ bản của Cartier: chữ số La Mã, kim màu xanh lam, mặt số guilloché, sapphire trên vương miện ... Nhưng nguồn cảm hứng ở đây là dựa trên những chiếc xe hơi cổ điển, với thiết kế mặt số dựa trên lưới tản nhiệt và một chiếc vương miện trông giống như một cái bu lông. Không dễ để định nghĩa nó, nhưng nhìn chung chiếc đồng hồ này mang lại cảm giác lái xe cho quý ông, vừa giản dị, vừa thể thao một chút và nhìn chung, cực kỳ thanh lịch và tinh tế. Điểm tốt thứ hai ở Cartier Drive mới này đến từ nguồn cảm hứng.Và đó không phải là một chi tiết. Từ lâu, Cartier đã thiết kế những chiếc đồng hồ Cartier Drive copy có thể được đeo bởi cả nam và nữ, chẳng hạn như các phiên bản khác nhau của Tank, Ballon Bleu (có các phiên bản 26mm, 33mm, 36mm và 42mm), Santos 100 hoặc Clé gần đây (đã được giới thiệu ngay trong 31mm, 35mm và 40mm). Ngoại trừ Calibre, chiếc đồng hồ thể thao của thương hiệu, hầu hết đồng hồ Cartier đều có thiết kế uni*** (không phải kích thước). Và xét về những chiếc đồng hồ thanh lịch, cổ điển, chiếc Cartier Drive này chắc chắn là chiếc duy nhất chỉ dành cho nam giới.

------------> Tham khảo giá đồng hồ Cartier nam authentic : https://www.cartier.com/

Mặt của Cartier Drive, ở mặt bên của nó, cực kỳ cổ điển đối với quá trình sản xuất Old Maison. Đó là lý do Cartier đã đúng với chiếc đồng hồ này: mang đến một luồng gió mới trong hình dạng, cảm hứng và kích thước, mà không làm thay đổi DNA một cách đáng kinh ngạc. Vì vậy, chúng tôi tìm thấy mặt số trở lại với một số khu vực riêng biệt: một phần guilloché trung tâm với các sóng đồng tâm, một giây nhỏ với hoa văn hình tròn, một vạch phút xung quanh các khu vực guilloché này và cuối cùng, ở ngoại vi, các giờ được biểu thị bằng chữ số La Mã mạnh mẽ - với của Tất nhiên, tên Cartier được in bằng chữ số 7. Một tính năng thông thường khác là các tay kiếm cổ điển, bằng thép xanh, cho các giờ, phút và giây nhỏ. Cuối cùng, ngày được chỉ ra ở 3.

Vào thời điểm ra mắt, Cartier Drive đã là một bộ sưu tập hoàn chỉnh, với một số kim loại (thép hoặc vàng), một số màu mặt số (trắng, đen và xám), màn hình hiển thị và các biến chứng có thể có khác nhau (bao gồm cả thời gian kép và tourbillon) . Tuy nhiên, điều đáng thèm muốn nhất sẽ là phiên bản 3 kim này, với giây nhỏ, bằng thép (vì lý do giá cả rõ ràng, bắt đầu từ 6.000 Euro - không tệ, phải không), ngay cả khi chúng ta cũng vậy, Drive xứng đáng được nhìn thấy ở 18k vàng hồng, vì nó đạt được rất nhiều sự sang trọng và tinh tế.

-------------> Xem thêm mẫu mã đa dạng của đồng hồ Cartier nam nhái 2021 : https://donghochat8668.com/dong-ho-cartier-fake/

Mặt khác, thật tốt khi thấy Cartier quay trở lại thị trường dành cho nam giới, với một chiếc đồng hồ thanh lịch, hạn chế và không sang trọng. Hình dạng của Ổ đĩa rất thú vị và đồng thời cực kỳ cổ điển. Cartier biết cách tạo hình đồng hồ và với Drive này, họ đã chứng minh điều đó một lần nữa. Chúng tôi có xu hướng thích phiên bản vàng hồng 18k vì vẻ ngoài ấm áp hơn, cổ điển hơn một chút Tất nhiên, chúng tôi có thể dễ dàng tranh luận rằng Drive không đẹp mắt hoặc đặc biệt là mới. Thật vậy, nó có nhiều đặc điểm mà chúng ta quen thuộc với đồng hồ Cartier giả xa xỉ (mặt số là một ví dụ hoàn hảo về DNA của thương hiệu).