2 năm trở lại đây, miền Tây hiện nay được ví như “miền đất hứa” của không ít khách hàng chuyên nghiệp hóa. theo rất nhiều Chuyên Viên, chưa lúc nào miền Tây xuất hiện những yếu tố đáp ứng thiên thời, địa lợi cũng như nhân hòa giống như hiện nay.

trong đó, cùng với ưu thế về cơ sở, dân sinh, Hậu Giang vươn mình trở thành điểm sức hút dự án cùng với những ông lớn BĐS Nhà Đất.

Cuộc dịch chuyển về phòng Chín Rồng

theo một chuyên gia BĐS, dựa vào tiềm năng thiên nhiên mạnh mẽ, hệ thống giao thông hồi phục, thị trường BĐS Nhà Đất nhiều tỉnh Đồng bằng con sông Cửu Long cũng đang thay đổi.

thị trường Bất Động Sản Nhà Đất nội khu như thành phố Hồ Chí Minh đương đầu với khá nhiều thách thức: hiếm có vùng đất sẵn có, hạ tầng hạ tầng quá tải, suy thoái môi trường... cũng chính là Vì Sao sẽ thúc đẩy Xu thế các dự án di chuyển ra xa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, nơi có quỹ đất rộng lớn cung cấp thị trường ở xanh cũng như rộng rãi. trong đó, Đồng bằng con sông Cửu Long đang trở nên có được mối liên hệ nổi bậc của chủ đầu tư lẫn người tiêu dùng bán lẻ, lãnh đạo JLL VNĐ thời cho biết.
bài viết liên quan : môi trường BĐS Nhà Đất Hậu Giang lên ngôi thu hút đông đảo nhà đầu tư

định giá là TP. Hồ Chí Minh nội khu của tiểu chốn Tây sông Hậu, Hậu Giang chính là trong số những thị trường thụ hưởng từ cuộc di dời này. vào thời gian ngắn, Hậu Giang tận mắt chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ về tiềm năng thu hút những công ty đầu tư bài bản. theo sự kiện phát triển ngôi nhà ở trên địa bàn tỉnh Hậu Giang cho năm 2025 và kim chỉ nan mang đến năm 2030, dự báo nguồn vốn dự án xây dựng nhà ở thời điểm năm 2021 - 2025 là 21.866 tỉ đồng.

trong đó, TP.HCM Vị Thanh là một quan tâm thu hút dòng vốn đầu tư nhờ vào nắm giữ nắm giữ các lợi thế và tiềm năng phát triển về cơ sở, công nghiệp cũng như Thương Mại - phục vụ. trong thời điểm 2021 - 2025, lân cận việc đưa vào vận hành tuyến Quản Lộ - Phụng Hiệp nối từ Hậu Giang đến Cà Mau, đầu tư mở rộng quốc lộ 61C nối TP. Hồ Chí Minh Vị Thanh cùng với TP.HCM Cần Thơ, thông xe toàn con đường đường cao tốc TPHCM - Cần Thơ, khu vực này sẽ tiếp nhận có thêm tuyến đường cao tốc Cần Thơ - Cà Mau cùng với vốn đầu tư rộng 47.000 tỉ đồng, con đường sắt đường cao tốc 10 tỉ $ nối TPHCM - Cần Thơ…

đồng thời cơ sở giao thông, Hậu Giang tiếp tục quy hoạch phát triển có thêm nhiều phân trung tâm công dụng đến thành phố Vị Thanh giống như khu đô thị hành chánh tổng thể, đô thị dịch vụ thương mại tổ hợp, khu đô thị công nghiệp - dịch vụ đi theo phía xanh sạch…

nhiều ưu thế này phối kết hợp với sự xuất hiện nhiều dự án công trình dự án của đa số tập đoàn Bất Động Sản hàng đầu như Vingroup, FLC, đất Xanh… đang được báo hiệu TP.HCM Vị Thanh đang được bước vào một thời kỳ đi lên còn mới với rất nhiều triển vọng tươi vui, hứa hẹn sẽ đem lại khả năng đầu tư thu hút cho các người tiêu dùng có tầm nhìn chiến lược.

Vị Thanh New City – dự án tiềm lực

vừa qua, thành phố Hồ Chí Minh Vị Thanh còn đón thêm tín hiệu tích cực khi sau đây lần mới nhất hình thành một khu đô thị kết hợp. dự án Vị Thanh New City do ba "ông lớn" gồm: chủ CP hợp tác, chủ Băng Dương cũng như Sakura Group bắt tay thực hiện.cùng với quy mô 35 ha gồm 1.375 căn shophouse, Nhà Phố tiếp giáp và căn biệt thự có thiết kế chất lượng cao gần trung tâm thành phố Hồ Chí Minh Vị Thanh, Vị Thanh New City không riêng mang đến chất lượng về định cư mà còn xuất hiện thêm các khả năng dự án, kinh doanh đột phá cho các công ty nắm giữ.

dự án công trình nằm ở gần điểm giao của ba trục giao thông quan trọng nối sát thành phố Hồ Chí Minh Vị Thanh cùng với thành phố Hồ Chí Minh Cần Thơ, thành phố Hồ Chí Minh Rạch giá chỉ và huyện Giồng Riềng (Kiên Giang), gồm có đường lớn Võ Nguyên giáp, con đường Lê Hồng Phong cũng như con đường 19-8. địa điểm này còn có mật độ số lượng dân sinh cao, tập kết toàn bộ cơ quan hành chính cũng như tập hợp ích lợi đứng đầu của TP.HCM Vị Thanh cũng như tỉnh Hậu Giang.
tìm hiểu thêm : Bất Động Sản Nhà Đất Hâu Giang giá rẻ sức hút đông đảo khách hàng

Vị Thanh New City nổi trội cùng với mô hình đô thị ‘all-in-one’, hiện đại bậc nhất khu vực mặt Tây Nam Bộ, đảm bảo mọi thị hiếu giáo dục, mua sắm, vui chơi giải trí, rèn luyện chăm sóc sức khỏe đến toàn bộ thế hệ gần trong không gian. đồng thời chính là khu hồ cảnh quan rộng lớn, hồ nước tập bơi hiện đại, cùng với tập hợp khu vui chơi công viên cảnh quan xen kẹt giữa nhiều dãy nhà sống. hiện nay tất cả hạ tầng của Vị Thanh New City sẽ hoàn thành đi theo tiêu chuẩn chất lượng cao và pháp lý hoàn tất, cấp quyền sở hữu đất đai riêng cho từng sản phẩm.

"Dự án đáp ứng được chuẩn thiên nhiên hiện đại hợp với nhịp ở mới mẻ của thành phố Hồ Chí Minh, với 5 giá trị khác biệt (gồm địa chỉ, nơi ở, tiện ích nội – nước ngoài trung tâm, giá trị đầu tư), hoàn chỉnh xuất hiện đủ khả năng nhằm tạo lập một hiệp hội sống phát tài trên địa phương. Cửa Hàng chúng tôi cam đoan đồng hành cùng dự án với vai trò khi là ngân hàng tài trợ vốn, hỗ trợ nhà đầu tư có nhu cầu vay mua nhiều dịch vụ của dự án Vị Thanh New City với nguồn chi phí giảm giá nhất", theo đại diện bank TNHH Indovina (IVB Thiên Long, Hà Nội) – đơn vị bank liên kết nhận định và đánh giá.