sau thời điểm chuyển giao khu Rivera 1, Aquaria 1, công ty lớn Nam Long vừa chào làng chào bán thêm phân khu Rivera 2 cũng như Aquaria 2 ở trong 165ha thời kỳ 1 của đô thị Waterpoint. nơi đây dự án đang tạo nên sóng thanh toán lớn mạnh trên Bến Lức - Long An, phía Tây Nam chốn thành phố Hồ Chí Minh.tiềm lực thực hiện dự án công trình toàn diện

chỉ sau một khoảng thời gian ngắn giới thiệu, phân trung tâm Rivera 2 và Aquaria 2 cũng sức hút hàng trăm ngàn khách hàng giữ chỗ, chờ ngày mở bán chính thức vào thời điểm tháng 4 sắp.

dự án ghi nhận con số khoảng 800 người mua từ Long An, Cần Thơ, TP. Hồ Chí Minh và cả địa điểm phía Bắc tìm tới tham quan, Trải Nghiệm những lợi ích đã được ứng dụng hoạt động tại Waterpoint trong từng vào cuối tuần.

là dự án công trình quan trọng của tập đoàn Nam Long, chỉ sau tầm một năm rưỡi tính từ ngày khởi công, cho nay dự án Waterpoint đã tạo ra bộ mặt một đại khu đô thị hiện đại nằm ở gần mặt dòng sông Vàm Cỏ Đông thơ mộng.tìm hiểu thêm : địa chỉ dự án TNR Stars Kiến Tường đắc địa ra sao?

tập hợp hạ tầng toàn dự án công trình sẽ căn bản hoàn toàn, các con đường được trải thảm nhựa mới mẻ tinh, nhiều màu xanh khu dã ngoại công viên trung tâm, công viên ven con sông và công viên xen giữa các dãy ngôi nhà đc chăm chút kỹ lưỡng mang lại không khí thanh bình, mát rượi.

mang đến thời điểm này, tập hợp lợi ích của Waterpoint sẽ ứng dụng khai quật những hạng mục giống như hệ thống Club House, Country Club 3ha tổ hợp thể dục thể thao; tập hợp Thương Mại – dịch vụ - giải trí; tập hợp giáo dục toàn diện; vịnh nước ngọt 8,6 ha; bến du thuyền; tập hợp vận hành an ninh; tập hợp hệ thống kênh đào cùng với chức năng điều tiết nước dài 8 km; khu dã ngoại công viên trung tâm, câu lạc bộ từng phân trung tâm, tập hợp bus trung tâm cũng như liên vùng…

thời điểm giữa tháng 3 vừa qua, khu café cạnh bên bến du thuyền cũng cũng được ứng dụng hoạt động, dịch vụ người dân cũng như quý khách Dùng thử phục vụ cano bus mặt đường thủy tìm hiểu sông Vàm Cỏ Đông.

Ông Phan Lộc (cư dân đầu tiên về sinh sống ại phân khu Aquaria 1), chia sẻ ông thấy ngạc nhiên khi đẩy nhanh quy hoạch Waterpoint thần tốc như thế. chỉ sau hơn ngay 1 năm ông đã nhận được căn nhà và mang đến sống gần vì những lợi ích nội khu phong phú đã được đưa vào vận hành, giám sát đáp ứng rất chất lượng. ngay cả địa điểm bao quanh dự án công trình cũng tương đối đông người ở, nhiều tiện ích về sức khỏe, giáo dục, thương mại…đầy đủ không hề thiếu gì.

“Hiếm dự án nào thiết kế tiện cũng như rất có thể dọn trong sống ngay như Waterpoint nhờ sự gọn gàng, hiểu rõ sâu xa nhu cầu người dân của chủ đầu tư Nam Long. đang được có không ít hàng xóm của mình rục rịch dọn về nên sắp tới tiếp tục đông vui lắm”, ông Lộc nói.

sức hút từ đô thị phối kết hợp tâm điểm “giá trị sống”

Waterpoint là dự án phát triển đô thị quy mô lớn nhất đang thực hiện sống khu vực mặt Tây giáp với TP.HCM. không riêng về quy mô, dự án này còn có thu hút lớn bởi nhà dự án Nam Long, TBS Group, Tân Hiệp (Việt Nam) cũng như đối tác doanh nghiệp Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản) cam kết phát triển một đô thị phối hợp hoàn toàn, đầy đủ lợi ích như 1 TP.HCM bên con sông Vàm Cỏ Đông, thị trường sống sạch sẽ và dân cư gắn kết tình làng nghĩa xóm.

phong cách triển khai nhiều dự án công trình khu đô thị, khu người ở của công ty lớn Nam Long hơn 30 năm là chú trọng hệ thống ích lợi song song với căn nhà sống để đáp ứng lấp đầy cư dân gần sau khi bàn giao.

nổi bật giống như những dự án công trình Nam Long Tân Thuận Đông ( 28ha, Quận 7), Nam Long Phước Long B, Phú Hữu ( 34ha, 17,5ha quận 9), Mizuki Park ( 26ha Bình Chánh), Nam Long Cần Thơ ( 80ha, Cần Thơ), …

hơn thế nữa, với quy mô lên đến 355 héc-ta kim chỉ nan đi lên thành đô thị vệ tinh của TPHCM, dự án công trình Waterpoint nhận được sự liên minh của các đối tác nước ngoài giàu kinh nghiệm lâu năm nhằm đáp ứng quy trình, tiện nghi lẫn cảnh quan xứng tầm của một đại đô thị.đọc thêm : shophouse TNR Stars Kiến Tường nằm tại vị trí ra sao ?

cụ thể, sát bên Nishi Nippon Railroad còn có những công ty đối tác ngoại khác giống như Conybeare Morrison (Astralia – xây dựng quy hoạch); Lascal (Nhật - quy hoạch cảnh quan); TWOG Architecture (châu Âu - thiết kế bộ sưu tập dịch vụ đẳng cấp bao gồm Grand Villa và Riverfront Grand Villa); Royal Haskoning DHV (thiết kế kênh đào, đảm bảo mực nước cũng như chất lượng nước toàn khu đạt chuẩn sinh thái)…

như vậy, những người tiêu dùng của Waterpoint không chỉ được nắm giữ một nhà, mà chất lượng hơn là cả nơi ở rộng lớn, cộng đồng thiên nhiên, môi trường chan hòa cuộc sống cũng như hệ thống ích lợi “all in one” trải khắp đô thị nhằm phục vụ gồm các thị hiếu ở – học tập – trò chơi – thư giãn – thương mại của người dân Waterpoint cũng như là điểm đến mới mang lại toàn bộ địa điểm lân cận.

có mang đến một phong cách sống bình yên, trọn vẹn mang lại tất cả như thế hệ vào gia chủ và tạo ra sự thu hút của Waterpoint bên cạnh vị trí chiến lược, sản phẩm hợp lý nhu cầu thị trường, tiềm năng tăng giá trị hoặc nhiều gói tài chính nổi bậc hỗ trợ nhà đầu tư.