đường ống nước chung cư hiện đang dùng van bướm Samwoo. Van bướm samwoo được chế tạo bằng vật liệu thân gang cánh inox và được phủ một lớp sơn Epoxy dầy bên phía ngoài. Van được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc nên có độ bền tốt hơn cùng những dòng van bướm khác trên thị trường. Van bướm Samwoo là thiết bị dùng để điều tiết lưu chất lỏng, khí, hơi bước qua khối hệ thống đường ống lắp bích. Đĩa van là bộ phận giao tiếp trực tiếp với lưu chất, được thiết kế bằng kim loại hình tròn & xoay tại phạm vi của gioăng làm kín giúp van mở/đóng.
Van bướm Samwoo DN600 cùng thiết kế thân gang, được sử dụng để đóng mở dòng chất lỏng. Sản phẩm được sản xuất bởi doanh nghiệp Samwoo là một C.ty chuyên sản xuất những loại van công nghiệp. Samwoo là một tên thương hiệu van có lịch sử lâu đời & danh tiếng ở Hàn Quốc. Bây giờ doanh nghiệp chúng tôi chuyên nhập khẩu các loại van cùng kích thước lớn về theo ý muốn của khách hàng. Tại đây là vài thông tin về van bướm Samwoo DN600, & Ảnh thực tế của dòng sản phẩm.

Thân van Thân van bướm là một vòng kim loại, inox, gang hoặc nhựa được đúc liền để có các lỗ bắt bulong vào mặt bích định vị địa chỉ van trên đường ống. Đĩa van Hay còn gọi là cánh bướm: Cánh van bướm thường được làm bằng nhiều vật liệu. Đĩa van rất có thể định vị tại các góc mở khác nhau điều ấy giúp van bướm rất có thể điều tiết được chất lưu tại đường ống. Bộ phận làm kín Bộ phận làm kín hay còn được gọi là gioăng. Bộ bận tay gạt hoặc vô lăng: Là bộ phận sử dụng để tác động lên van tạo nên góc mở khác nhau hay tạo nên trạng thái đóng hoặc mở hoàn toàn. Ngoài ra mọi người còn tồn tại các bộ phận khác.
nguyên tắc chuyển động van bướm Samwoo Đặt van bướm ở vị trí mở ¼ trước lúc lắp đặt để tránh làm biến dạng miếng nệm. Đường kính của 2 đường ống lắp van bướm phải bằng nhau để đảm bảo khoảng không chuyển động cho đĩa van. Cần phải có một khoảng cách mặt bích tương đối đầy đủ để lắp van để không làm hư hại miếng nệm. Xiết chặt những ốc, vít từ từ theo mặt phẳng. Không sử dụng miếng đệm giữa mặt bích and van. Kích thước mặt bích phải đồng bộ kích cỡ van. Không được hàn mặt bích gần Van Bướm đã được lắp đặt. So với van bướm đường kính lớn, khi lắp đặt thì ưu tiên lắp van cùng trục ti nằm tại địa điểm bướng. Khi tiến hành quay tay quay theo ngược chiều kim công tơ là tiến hành quá trình mở van. Ngược lại khi quay tay quay theo với. Chiều kim công tơ là hiện quá trình đóng van. Việc đóng mở chỉ việc quay tay quay hoặc điều khiển cơ cấu đóng ở mọi góc độ.
Vận hành bằng tay gạt, tay quay, điều khiển khí nén, điều khiển điện van rất được ưa chuộng trên thị trường bởi chất lượng của nó rất tốt mà giá thành không hề cao, tương đương với các dòng van của malaysia, thậm chí còn chi phí thấp hơn rất đông. Bộ điều khiển điện: là mộ thiết bị auto được gắn lên những thân của van bướm. Điều khiển trực tiếp van bướm Samwoo chuyển động Mở/Đóng điều tiết lưu lượng chất lỏng bước qua van.
Bộ điều khiển điện dùng ngồn điện áp chính là 220V, có thể 24V hoặc 380V. Khi cấp năng lượng điện vào động cơ của nó sẽ hoạt động tạo ra lực xoay tác động trực tiếp lên trục van, giúp van xoay và đấy là quá trình Mở/Đóng cho van. Bộ điều khiển điện có 2 dạng đấy là: Bộ điều khiển điện ON/OF và Bộ điều khiển điện tuyến tính. Bộ điều khiển điện được nhập khẩu từ nhà cung cấp Haitima - Đài Loan và Kosaplus - Hàn Quốc chính hãng, chất lượng, uy tiến. Bảo hành dài hạn giúp quý khách có thể in tâm khi đưa van vào hoạt động.