Zenith El Primero A386 Hồi sinh

Đọc thêm: bán đồng hồ patek philippe super fake
Zenith kỷ niệm 50 năm của El Primero bằng cách phát hành sự tôn kính đối với chiếc đồng hồ bấm giờ tần số cao huyền thoại. Bộ ba “hồi sinh” là một loạt 3 chiếc đồng hồ vàng nguyên khối mang màu vàng trắng, hồng và vàng. Để đánh dấu kỷ niệm này, đồng hồ được phát hành trong các phiên bản ngừng 50 dòng có bảo hành 50 năm.

Vỏ và mặt số
Đồng hồ A386 Revival bắt nguồn từ các mẫu ba màu ban đầu năm 1969 sở hữu vỏ 38 mm. Với pha lê hình vòm, bộ đếm ba màu, thang đo tachymeter, các mô hình kính trọng đều giống với bản gốc cho đến hình dạng của kim và vạch giờ.

các tay đẩy và vấu kiểu nấm cũng giống hệt bản gốc, nhờ vào giai đoạn “thiết kế ngược” được áp dụng. Lúc dáng vẻ cái đồng hồ cổ điển này, mỗi thành phần của đồng hồ bấm giờ El Primero nguyên bản đều được số hóa để đảm bảo tái tạo chính xác các đặc tính của nó.

Chỉ khi nhìn vào mặt sau của đồng hồ, người ta mới nhận ra rằng dòng đồng hồ là một sự tôn kính tiên tiến. Loại ốp lưng được đóng ban đầu giờ đã bộc lộ đại khái chuyển động. 1 Yếu tố tinh tế khác là logo được cập nhật ở vương miện.

trào lưu
El Primero đã viết đề nghị câu chuyện sử thi Zenith từ năm 1969. Còn được gọi là ‘The First’, El Primero được biết tới là loại đồng hồ chronograph bánh xe cột thứ 1 được phối hợp với hệ thống lên dây tự động. El Primero dùng rôto nơi tập trung gắn ổ bi và mang hơn 50 giờ dự trữ năng lượng. Chỉ sở hữu kích cỡ 6,6 mm, bộ đi lại chronograph tự động cũng là bộ vật dụng chronograph tự động ‘nhịp cao’ đầu tiên với tần số 36.000 VpH (5 Hz).

Suy nghĩ kết luận
version khiến lại là sự đại diện trung thực và ‘hiếm hoi’ của 1 trong các loại đồng hồ với tính biểu tượng nhất trong thời đại của chúng ta. Ngừng chỉ 50 miếng vàng mỗi loại, người ta nói rằng rất nhiều các dòng đồng hồ đã được lên tiếng. Ngoại trừ tính mới của thứ và số lượng phân phối tốt, Zenith cũng đã bổ sung bảo hành 50 năm cho bộ sưu tập, thành lập một ‘đầu tiên trên thế giới’ khác.