Nếu như lúc trước đây khi suy nghĩ đến thị trường Bất Động Sản miền Tây, giới chuyên gia thường hướng tới thị trường nóng giống như Phú Quốc, Cần Thơ hoặc Long An… thì hiện nay một vài địa phương khác cũng bị sống động. trong đó, Nhà Đất Sóc Trăng giá bèo hội tủ đầy đủ nhiều yêu tố về “thiên thời, địa lời, nhân hòa”, đang được là tâm điểm sức hút lớn mạnh khách hàng trong cũng như ngoài nước.“Thiên thời - Địa lời - Nhân hòa”

Sóc Trăng khi là quỹ đất trù phú, phong phú nhiều bản chất dân tộc, đây cũng chính là tỉnh phát triển bậc nhất khi sở hữu cửa biển Trần Đề khi là nhánh sau cùng của con sông Hậu đổ ra biển Đông. nhằm phát huy thế mạnh về kinh tế biển, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chấp thuận điều chỉnh cảng biển Sóc Trăng vào hệ thống cảng biển đất nước, là cảng biển nổi bật loại IA.

đây là cảng biển cửa ngõ nước ngoài của khu vực miền Tây, luân chuyển hàng hóa dễ dàng mang đến các nước như Campuchia, Thái lan, Singapore… phục vụ giao lưu buôn bán hàng xuất nhập khẩu trực tiếp đến chốn đồng bằng dòng sông Cửu Long. Giảm Ngân sách vận tải, hàng hóa hoàn toàn có thể bán được hiệu quả cực tốt hơn, đời sống của người dân đc nâng cao hơn.

từ năm 2007 cho nay, tỉnh Sóc Trăng đã đi lên 39 đường, bao gồm có những tuyến đấu nối liên tỉnh và liên huyện quan trọng. nâng cao mở rộng, đấu nối những đường liên huyện như: Long Phú, Trần Đề, Mỹ Xuyên, Mỹ Tú, Châu Thành… nâng cao cải tạo nên mặt đường hơn 30 đường nội ô thành phố Hồ Chí Minh. bên cạnh đó, tỉnh còn đến đóng tàu Superdong Côn Đảo I cũng như II để khai quật hạ tầng cao điểm chốn đảo.

ngoài ra, năm 2019, tốc độ không ngừng triển kinh tế Sóc Trăng đạt 7,3%, vượt tất cả 20 chỉ tiêu kinh tế - cộng đồng, trong đó 12 chỉ tiêu vượt nghị quyết, đời ở người dân dần đc chuyên sâu, hạ tầng hạ tầng ngày càng trở nên đc hoàn thiện.Phá bỏ thế độc tôn của môi trường BĐS “truyền thống”

hiện nay, thị trường BĐS đã hết là việc độc tôn của những TP. Hồ Chí Minh rộng lớn như thành phố Hà Nội, TP.HCM hay Đà Nẵng, mà đã mở rộng phần lớn những vùng miền, đặc biệt là các tỉnh lẻ. một phần do giá chỉ khu đất vùng nội khu không nghỉ cao, thị trường bão hòa và nhu cầu khách hàng đang hướng đến nhiều khu sinh vật cảnh tại những trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

cũng như nổi bật giữa địa điểm ĐBSCL, Bất Động Sản Sóc Trăng được những Chuyên Viên định hình là quỹ đất giàu tiềm năng phát triển BĐS, cùng với vô số thế mạnh về cơ sở cơ sở, địa chỉ địa lý và ở đây đang trở thành điểm đến lựa chọn tuyệt vời nhất, góp thêm phần phá bỏ thế độc tôn của thị trường cổ xưa.

Năm 2019, Sóc Trăng sẽ ghi nhận sự có mặt của hàng loạt ông lớn với rất nhiều dự án công trình Bất Động Sản Nhà Đất đc triển khai. Nhưng đáng chú ý nhất là Đại khu đô thị nội khu sang trọng đầu tiên tại Sóc Trăng - Mekong Centre, cùng với độ lớn 110.92 héc-ta rộng lớn nhất miền Tây, do nhà Cổ Phần dự án và phát triển đô thị Dầu Khí Cửu Long cai quản đầu tư và chủ Cổ phần dịch vụ Bất Động Sản Nhà Đất Danh Khôi - DKRS là đơn vị quảng bá & phân phối đặc quyền. Đại đô thị Mekong Centre là “bom tấn” lớn nhất đối môi trường Bất Động Sản Sóc Trăng bởi đây được xem là trung tâm đại khu đô thị hiện đại, sấm uất và rộng lớn nhất vào địa điểm.