ích lợi của khay đựng thực phẩm có nắp ủ

bạn có biết là khay đựng thực phẩm có nắp đậy vô cùng rất có ích cho gian bếp của quý khách. Với rất nhiều Ích Lợi tuyệt vời bởi khay đựng món ăn các bạn trở nên yên tâm hơn và vui vẻ hơn với công việc nấu ăn và giữ thức ăn an toàn. Và đây là những Lợi Ích hấp dẫn mà chiếc khay inox có nắp PC nhựa mang đến cho bạn và tôiủ và bảo quản thực phẩm
bạn hãy tưởng tưởng thức ăn vừa nấu xong đã trở nên nguội lạnh sau 5 phút, mùi vị sẽ trở nên kém cuốn hút. Chưa hết, các loại côn trùng như ruồi, kiến bám vào thức ăn làm cho chúng trở nên vấy bẩn mất vệ sinh. Để tránh tình trạng này diễn ra trong không gian bếp thì một giải pháp khá hay đó là cần một chiếc khay inox có nắp đậy. Một chiếc khay với nắp đậy bằng nhựa trong suốt giúp ủ cho thức ăn trong một thời gian ngắn đủ để các bạn và gia đình ngồi lại thưởng thức một bữa ăn ngon. Ngoài ra, khay còn có thể chứa nhiều loại rau củ quả giúp giữ rau củ quả luôn tươi, sạch.

Tiết kiệm chi phí khi mua bán các vật dụng khác
Thông thường các bạn sẽ để thức ăn vào trong lồng bàn hoặc tủ buffet để tránh côn trùng, nhưng với khay đựng thức ăn buffet có nắp bạn sẽ không cần phải mua lồng bàn hay tủ buffet. Với tuổi đời từ khay inox cao, và nắp nhựa PC rời các bạn sẽ tương đối dễ dàng tháo lắp và thay nắp khay khi cần.
Xem thêm [size=4]khay đựng đồ ăn inox
bảo đảm an toàn sức khỏe
Với chất liệu khay làm bằng inox cao cấp 304 nên khay hoàn toàn an toàn cho sức khỏe khi sử dụng ở nhiệt độ cao. Đây là điểm vượt trội của khay đựng cơm inox so với các loại khay làm bằng nhựa hoặc hộp đựng thức ăn bằng xốp.

sử dụng làm trang trí tại các buổi tiệc:
Thiết kế độc đáo với đa dạng kích thước và hình dáng như khay hình chữ nhật và hình tròn, khay 2 tầng và 3 tầng...Khay được dùng làm trang trí cho các buổi tiệc buffet giúp không gian tiệc trở nên vô cùng lung linh bắt mắt

Tham khảo khay đựng đồ ăn bằng inox

View more random threads: