Trong hai ngày 4 – 5.7, Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 61 – năm 2020 sẽ diễn ra tại Lý Sơn. Nhân dịp này, hàng nghìn du khách đã đến đảo Lý Sơn để tham quan, xem các vận động viên trong và ngoài nước thi đấu.Tag: thiet ke phong karaoke dep

Ước tính có khoảng 6.000 người đến đảo Lý Sơn trong dịp này. Đây là đợt khách ra đảo Lý Sơn đông nhất từ đầu năm đến nay.

Phó Chủ tịch UBND huyện Lý Sơn Lê Văn Ninh cho biết, tất cả các VĐV đều được bố trí nơi ăn ở. Hiện hơn 10 khách sạn, 130 nhà nghỉ, homestay ở huyện đảo Lý Sơn đã được du khách đặt kín chỗ.

Đến thời điểm hiện tại mọi công tác chuẩn bị cho giải Tiền phong Marathon 2020 đã được hoàn tất. VĐV, du khách đến đảo Lý Sơn đông đúc đã góp phần thúc đẩy du lịch Lý Sơn phát triển trở lại sau một thời gian dài ảm đạm vì dịch Covid-19.

Giám đốc Ban Quản lý cảng Sa Kỳ Lê Tấn Hải cho biết, lượng khách ra đảo tăng đột diến, nhiều nhất vào ngày 4.7, nên Ban Quản lý cảng Sa Kỳ đã thống nhất với Cảng vụ Sa Kỳ bố trí 18 chuyến tàu vào ngày 4.7, đảm bảo cho việc đưa người, hàng hóa ra đảo được thông suốt.

Thời tiết Lý Sơn trong dịp này khá nắng nóng nên nhiều du khách trang bị áo khoác, kính mát… để đối phó với cái nắng trên đảo.

Du khách thích thú chụp ảnh lưu niệm ngay khi vừa đặt chân đến đảo

Lượng du khách tăng cao đột biến nên lực lượng chức năng huyện đảo Lý Sơn thường xuyên túc trục tại cảng để phân luồng, điều tiết giao thông.

Lần đầu tiên Giải Tiền phong Marathon 2020 được tổ chức tại đảo Lý Sơn nên du khách rất thích thú khi vừa đến tham quan du lịch trên đảo, vừa được tận mắt chứng kiến và cổ vũ cho các VĐV tranh tài.

Xe điện và dịch vụ vận tải trên đảo hoạt động hết công suất để vận chuyển du khách đến thăm quan các danh lam, thắng cảnh và các điểm di tích trên đảo.

Đến với Lý Sơn trong dịp này du khách rất thích thú khi được đi và trải nghiệm trên những cung đường rực rỡ sắc đỏ của màu cờ Tổ quốc

Du khách trải nghiệm và chụp ảnh lưu niệm tại những danh lam, thắng cảnh trên đảo

Khách du lịch khá hào hứng khi được trải nghiệm những trò chơi và món ăn tươi ngon ở huyện đảo Lý Sơn

Sau khi thăm thú, khám phá các danh lam, thắng cảnh trên đảo, du khách đắm mình trong làn nước biển trong xanh ở huyện đảoTag: thiet ke quan karaoke

H.P - N.VIÊN