Những mối quan hệ xã hội làm ăn công việc của bạn sẽ trở nên thắt chặt hơn khi bạn tặng đối tác của bạn với những vật phẩm phong thủy chiêu tài lộc đó chính là Bình hút tài lộc Mã Đáo Thành Công nằm trong những món quà tặng doanh nghiệp cao cấp , ý nghĩa làm quà biếu nhé!

Bình hút tài lộc “Mã Đáo Thành Công” gây ấn tượng với sự khéo léo họa lên hình ảnh những chú ngựa đang lao về phía trước với sải chân dứt khoát. Hình tượng đàn ngựa băng qua nước lao về phía trước nói lên sự nghiệp của gia chủ sẽ tiến xa, đại cát đại lợi, vạn điều thành công.

Mã Đáo Thành Công biểu trưng cho sự uy phong, sự bền bỉ và mạnh mẽ, chúng ta không thể không nhắc đến ngựa.

Mã Đáo Thành Công vốn được đánh giá là những pháp bảo quan trọng trong bài trí phong thủy. Nhiều gia chủ luôn chọn hình tượng loài ngựa để trang trí không gian phòng khách hay những thương gia thường bài trí ở văn phòng, phòng làm việc. Bởi theo quan niệm truyền thống, ngựa là con vật trung thành, kiên nhẫn, bền bỉ, nhanh nhẹn mang tới một luồng may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

Mỗi sản phẩm BÌNH HÚT TÀI LỘC sẽ có các mức khác nhau, điều này phụ thuộc vào các yếu tố như: Họa tiết đắp nổi trên bình hút lộc, màu sắc dòng men, kĩ thuật tỉnh xảo như vẽ vàng, dát vàng, bộc đồng .v.v.. Các sản phẩm dát vàng có giá cao nhất.

Chi tiết nhất khách hàng liên hệ về xưởng sản xuất GỐM SỨ BÁT TRÀNG để được tư vấn và báo giá ưu đãi.
Hotline - Zalo : 0966.921.090