mọi người ra quyết định cho bé ngủ ở nôi & chiếc nôi ấy đặt trong phòng của các bạn. chính là phương thức tốt nhất cho thời kỳ này bởi ban đêm, bạn phải thức dậy 2–3 lần khiến cho bé bú. đến khi bé được 6–8 tháng, bé đã rất có thể ngủ suốt đêm mà dường như không cần bú. Liệu đây có phải là lúc nên chuyển bé ra ngủ riêng tại giường cũi không? Nếu chúng ta có thắc mắc này, hãy với Hello Bacsi theo dõi các chia sẻ sau đây để sở hữu lời giải đáp cho vấn đề này nhé. có nhiều nhân tố khiến chúng ta nghĩ tới việc cho bé ngủ riêng sớm. mặc dù cho, nếu bạn có nhu cầu để bé ngủ ở nôi lâu dài hơn thì cũng không có gì sai. Thế nhưng, mọi người nên lưu tâm rằng nếu mọi người để bé ngủ nôi càng lâu thì vì việc chuyển bé sang giường cũi cho bé tphcm lại càng gian nan.
Nôi thường có kích cỡ nhỏ, trong lúc bé lại đang phát triển rất nhanh. đa số các loại nôi đều giới hạn trọng lượng của bé. Nếu bé nặng hơn cân nặng chất nhận được, bạn nên chuyển bé sang ngủ giường cũi. mọi người nên chuyển bé sang ngủ giường cũi trước lúc bé tập ngồi. Việc Điều chỉnh này sẽ mất khoảng vài ngày để bé quen.
Khi quyết định chuyển bé sang giường cũi, chúng ta nên tự đặt một số câu hỏi sau & tự lời giải để chắc chắn rằng đó là lúc nên chuyển đổi: Thời điểm này, bé nặng bao nhiêu kg? trọng lượng của bé đã xóa sổ giới hạn chất nhận được của nôi chưa? Nếu vượt quá giới hạn, các bạn nên chuyển bé sang ngủ giường cũi dù bé có sẵn sàng hay không.
Nôi thường có 1 bên cao một bên thấp, do đó bạn cần lưu ý đến sự bảo đảm an toàn của bé. Bé hoàn toàn có thể tự ngồi lên và lăn xuống được không? Nếu câu trả lời là có, hãy chuyển bé sang giường cũi. Hãy quan sát bé thận trọng để hiểu rằng các cột mốc phát triển của bé and có phương pháp đổi thay phù hợp. Bé có quá lớn đối với nôi? Nôi con nít thường nhỏ, nếu bé có cảm giác không dễ chịu hoặc thấy hẹp chội, hãy chuyển bé sang giường cũi nhé.
Bé đã bắt đầu ngủ từ 6 tiếng trở lên mà không thức giấc? số đông các bé sẽ khiến được điều đó khi được 4–6 tháng tuổi. đây là lúc các bạn nên chuyển bé sang phòng riêng trước khi bé nghĩ phòng chúng ta là phòng của bé. chúng ta vẫn muốn lấy lại không gian riêng tư của hai bà xã ông chồng không? tới một lúc nào đấy, bạn sẽ nhận thấy rằng mình cần một khoảng không riêng. Hiện tại, bạn nên chuyển bé sang giường cũi.
ở đây là một số cách chúng ta có thể triển khai để việc Điều chỉnh diễn ra đơn giản hơn: Ngủ ở phòng bé trong những tối đầu để bé đều có tìm thấy bạn khi bé thức dậy vào ban tối. sau khoảng thời gian bé đã quen cùng phòng mới, bạn cũng có thể chuyển về phòng của chính mình. Tạo cho bé một khoảng không ngủ sảng khoái trong căn phòng mới. Để đèn mờ & giữ tĩnh lặng. mọi người không nhất thiết phải giữ im lặng quá tuyệt, nhưng đảm bảo rằng không có tiếng nhạc hoặc tiếng truyện trò quá lớn khi bé đang ngủ. Một bản nhạc nhẹ nhàng rất có thể giúp bé đi vào giấc ngủ dễ làm hơn. những ngày đầu, chúng ta có thể test đặt một vài vật dụng có mùi thơm của chúng ta vào cũi để bé dễ ngủ.
Để phòng bé có ánh sáng vừa đủ mờ. Đèn quá sáng sẽ làm bé tỉnh ngủ và khó ngủ. theo đó, hãy để đèn có vừa đủ sáng ở trong phòng bé & ngoài hành lang để ngăn cản bé thức giấc. Giúp bé thảnh thơi bằng cách cho bé tắm trước lúc đi ngủ. Đây cũng có thể là một thói quen ngủ thường xuyên mà bạn có thể duy trì để khiến bé biết rằng đã đến lúc sắp đi ngủ rồi. sau thời điểm tắm xong, hãy nhẹ dịu vỗ về bé & đọc truyện cho bé nghe. Đừng đặt đồ chơi trong giường cũi vào ban đêm. Vào ban ngày, bạn có thể đặt bé vào cũi vài lần and để chút ít đồ chơi, nhưng đừng để bé ngồi để quá lâu vì bé đều có bị nhầm tưởng cũi nơi là để chơi. trước khi đi ngủ, hãy cất hết đồ chơi nhé. Hãy đảm nói rằng bé luôn ngủ trong cũi, kể cả ngủ trưa & ngủ vào ban tối. điều đó sẽ giúp bé hiểu rằng giường cũi là dùng để ngủ.

View more random threads: