Để tránh mất thời gian cho việc phỏng vấn cũng như gia hạn visa Mỹ 2019 cho bạn, Kornova sẽ san sẻ hướng dẫn gia hạn và kinh nghiệm đặt lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ đạt hiệu quả cao khi mà tổng thống Donald Trump đang siết chặt những chính sách về việc xin visa, gia hạn visa cho người Việt Nam hiện nay.một. Hướng dẫn CHI TIẾT GIA HẠN VISA MỸ 2019[/b]một.1 Điều Kiện Gia Hạn Visa Mỹ 2019[/b]
lúc bạn là người thường xuyên với nhu cầu thăm người thân, bạn bè hay đi du lịch tại nước Mỹ, để tránh mất thời kì bạn cần nắm rõ các đổi thay này để tiện lợi cho việc gia hạn visa của nước Mỹ. Cụ thể điều kiện để xin visa Mỹ ko quá khó bao gồm:
 • Là công dân Việt Nam hiện đang sinh sống và khiến cho việc tại Việt Nam
  có đầy đủ phận sự và hành vi dân sự
  Lần phỏng vấn xin visa gần nhất của bạn ko bị chiếc
  Visa đã xin trước ấy phải cộng loại sở hữu visa muốn gia hạn
  Visa cũ sắp nhất bị hết hạn trong vòng 12 tháng trở lại
  nếu lần xin trước lớn hơn hoặc bằng 14 tuổi
1.2 Mất Bao Lâu Để Xử Lý Gia Hạn Visa Mỹ[/b]
khi xin gia hạn visa bạn cần nộp phần đông thủ tục theo bắt buộc trong đấy bao gồm cả hộ chiếu còn thời hạn và phải đợi trong vòng trong khoảng 8 đến 10 ngày để hoàn tất công việc gia hạn xin visa đi Mỹ 2019.

thời kì xử lý gia hạn visa Mỹ 2019 mất khoảng 8 đến 10 ngày
Trường hợp chỉ mất khoảng chờ làm xong giấy má gia hạn, bạn vẫn muốn tiêu dùng hộ chiếu bay gấp thì điều này vẫn sở hữu thể đáp ứng được theo giấy tờ gia hạn visa Mỹ hiện hành. Tức bạn cần trả thêm khoảng 120.000 đồng cho sự nảy sinh giá bán này và sẽ được nhận hộ chiếu bay gấp sau 6 giờ đồng hồ. Vì theo quy định trong thời gian chờ làm xong thủ tục thì mọi giấy má can dự và hộ chiếu sẽ không được tiêu dùng cho tới lúc với thư công nhận gia hạn visa thành công.1.3 Số Lần Cho Phép Gia Hạn Visa Mỹ 2019[/b]
một tin mừng cho các người đang câu hỏi về số lần xin visa Mỹ năm 2019 và 2020 là bạn mang thể liên tiếp xin gia hạn visa để ở lại Mỹ mà không ngừng số lần cũng như thời kì gia hạn visa hay số lần được cấp, được gia hạn visa Mỹ,… miễn sao thực hiện theo đúng trật tự và mục đích nêu rõ trong hồ sơ.

không ngừng số lần gia hạn visa Mỹ
ngoài ra quy định visa Mỹ 2019 mang 1 điều mà ít người nào biết là khi bạn cần sang Mỹ ngay khi hết hạn visa thì cứng cáp sẽ mất một khoảng phí khá cao cho nhà cung cấp này, trái lại khi visa đã hết hiệu lực trong 11 tháng rồi khi này bạn hoàn toàn sở hữu thể bắt đầu yêu cầu xin gia hạn mới. Cách này sẽ giúp bạn giảm tối thiểu mức giá gia hạn visa Mỹ bởi lúc xin visa liên tục thì sẽ mất phổ thông tầm giá hơn.1.4 giấy má Gia Hạn Visa Mỹ 2019 Cần những Gì?[/b]
Dưới đây là hướng dẫn chuẩn bị thủ tục gia hạn visa Mỹ hầu hết nhất cho đa số những trường hợp Anh chị em có thể xem mình thuộc diện nào để tiến hành chuẩn bị. Vì giấy tờ gia hạn visa chẳng phải nhất thiết mà có nhiều dòng phụ thuộc vào mục đích xin visa của mỗi người khác nhau.

hồ sơ cần chuẩn bị các gì để gia hạn visa Mỹ?giấy má Cho Đơn Xin Gia Hạn Visa Được Bảo Lãnh[/b]
 • Form W-2
  cái đơn I-797 hoặc I-129 (bản gốc hoặc bản sao)
  Biên nhận trả tiền
giấy má Xin Gia Hạn Visa thường nhật[/b]
 • 01 ảnh 5x5cm được chụp trong vòng 6 tháng đổ lại
  Visa Mỹ (cũ) của bạn trong khoảng 12 tháng trở lại
  Biên lai nhận phí gia hạn visa
  Hộ chiếu của bạn sở hữu chí ít một trang trống để điền thông tin gia hạn visa và đảm bảo phải còn thời hạn đang ký tạm trú tại Mỹ
  Trang công nhận phải sở hữu DS-160 mã vạch nghĩa là thông báo công nhận bạn đã nộp trực tuyến trước đấy
hồ sơ Xin Gia Hạn Visa Mỹ 2019 Dành Cho con nít Dưới 14 Tuổi[/b]
 • Visa của bác mẹ còn hiệu lực hoặc sắp nhất của người đại diện như ba má
  Chứng minh thư hoặc hộ chiếu của bác mẹ bản gốc hoặc photo công chứng
thủ tục Gia Hạn Visa Cho học trò Hoặc Khách đàm luận[/b]
 • Bảng điểm của học trò (người cần gia hạn visa Mỹ)
  Bản gốc loại đơn DS-2019 hoặc I-20
một.5 quy trình Xin Gia Hạn Visa Mỹ 2019[/b]
B1: Bạn sẽ cần điền tất cả thông tin vào trang DS-160 nếu như bạn chẳng phải gia hạn visa định cư Mỹ.
B2: Đăng nhập MRV để nộp đơn xin visa Mỹ
B3: trả tiền phí xin visa trên trang điện tử bằng phương pháp tạo trương mục trên trang điện tử (Tại đây bạn sẽ được chỉ dẫn và làm theo thao tác cũng như giải đáp một số thắc mắc rà soát thử và bạn sẽ được cấp gia hạn visa mà không cần phỏng vấn nếu như sản xuất đa số những thông tin căn bản theo yêu cầu).
B4: sản xuất thông tin đầy đủ gồm số biên nhận trả tiền vừa xong, số hộ chiếu và số mã vạch xác nhận DS-160 (đã khiến cho ở B1).
B5: Sau khi nhận được thư công nhận gia hạn visa Mỹ bạn cần in thành 2 bản dùng cho việc hoàn tất nộp hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ.
B6: kiểm tra lại các gần như hồ sơ để hoàn thành hồ sơ xin visa 1 lần chung cuộc và có hồ sơ thủ tục ấy ra bưu điện Viettel Post hoặc bưu điện Việt Nam để chuyển phát đến địa chỉ xin gia hạn visa (Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán).
B7: giả dụ thủ tục, hộ chiếu và những hồ sơ khác được thông qua thì bạn sẽ được nhận visa Mỹ mới sau 8 đến 10 ngày.một.6 các Lưu Ý Cần Biết lúc làm cho Visa Mỹ 2019[/b]
 • Được gia hạn visa qua tuyến đường bưu điện: Chỉ cần bạn đáp ứng điều kiện đủ 18 tuổi trở lên và đang là công dân Việt Nam đang sinh sống làm việc tại Việt Nam hoặc có visa Mỹ đã hết hạn trong vòng 12 tháng trở lại hoặc gần hết hạn dùng sẽ được gia hạn qua đường bưu điện. Vốn dĩ chính sách Mỹ hiện hành ko quá khó khăn đối với hình thức này, trái lại còn khuyến khích bởi các thao tác tiện dụng chỉ cần truy hỏi cập đúng liên hệ website gia hạn visa của Mỹ và điền hầu hết thông báo đề nghị là được.


Gia hạn visa Mỹ qua tuyến phố bưu điện được nhiều người thực hiện trong năm 2019
 • đa dạng thủ tục bị từ chối: Đây là 1 thực trạng thường thấy bây giờ vì quá thuận tiện và chóng vánh nên phổ quát người chưa đích thực kỹ lưỡng trong việc chuẩn bị, ko nắm được những giấy tờ thay đổi mới nhất dẫn tới không đủ điều kiện và bị từ chối giấy má xin visa Mỹ 2019. Tiêu biểu nhất ngày nay là hồ nguyên sơ ko đúng form sẵn mang, thông tin thiếu trung thực và không logic sở hữu nhau. Tệ hơn là nó sẽ để lại hệ quả xấu cho những lần sau cho bạn giả dụ muốn tiếp tục xin gia hạn visa Mỹ.
  Gia hạn visa “đúng người đúng mục đích sử dụng”: Mỹ lừng danh là 1 quốc gia hơi nghiêm ngặt về luật pháp cũng như hồ sơ cho người dân trú ngụ và chính phủ nước này đã tạo điều kiện hết mức để công dân các nước có thể dễ dàng gia hạn visa qua trục đường bưu điện hoặc gia hạn visa Mỹ ko cần phỏng vấn. Phổ thông người đã lợi dụng điều này chứng cớ là vấn đề xin gia hạn visa sang Mỹ không mục đích xảy ra nhiều ở mọi năm, nếu phát hiện ra thì họ sẽ bị hủy bỏ mọi thủ tục xin gia hạn visa Mỹ hoặc nguy hiểm hơn là trục xuất người đó ra khỏi quốc gia này và cấm nhập cảnh vĩnh viễn.
  Rủi ro thường gặp lúc gia hạn visa Mỹ 2019: sở hữu thể đề cập đến như hồ sơ xin gia hạn visa bị trả lại, thông báo kê khai tư nhân còn thiếu sót do bạn quá chủ quan ko chịu Phân tích kỹ trước lúc công nhận. Không những thế sức khỏe cũng cần nên được đảm bảo và những thủ tục bị thất lạc trước ngày xin gia hạn visa Mỹ là trường hợp đáng tiếc nhất giả dụ xảy ra. Do vậy các giấy tờ can hệ đến visa Mỹ hay cấp lại visa này bạn cần lưu giữ chu đáo.
  Gia hạn visa Mỹ 2019 không cần đến phỏng vấn: Như đã nêu trên thông tin mới nhất được cập nhật từ Đại sứ quán Mỹ nêu rõ, chuẩn y đường bưu điện người dân Việt Nam sở hữu thể xin gia hạn visa Mỹ mà ko cần tới phỏng vấn khi qua Mỹ. Cụ thể, các người gia hạn visa Mỹ 2019 qua các con phố bưu điện mà ko cần phỏng vấn thuộc những trường hợp gồm: thăm thân nhân, du hý, khách khiến cho việc có thời kì, khách bàn bạc, khách lưu chuyển trong các tổ chức và khách đang có những cái thị thực (B, M, H, F, J và L).
một.7 Kinh Nghiệm Cho Người Xin Gia Hạn Visa Mỹ Lần Đầu[/b]
 • Để sở hữu mã vạch rõ hạn chế việc bị mờ mã vạch gây ảnh hưởng tới quá trình khiến hồ sơ nên bằng máy in laser khi in trang DS-160.
  Thư xác nhận để khiến hồ sơ tại Đại sứ quán nên in hai bản vì bản còn lại lưu trữ tại EMS/VN.
  Để thuận tiện cho quá trình nhận diện làm cho hồ sơ gia hạn visa Mỹ bạn nên cung cấp ảnh sở hữu độ phân giải cao nhất với thể.


Kinh nghiệm cho người xin gia hạn visa Mỹ 2019
 • không được để hộ chiếu trong vỏ nhựa hoặc da.
  trong khoảng ngày 1/12/2016 hồ sơ gia hạn visa Mỹ tại các thức giấc sẽ chuyển tới Lãnh sự quán Hoa Kỳ có hội sở tại thành thị Hà Nội; chỉ riêng tại TP. Hồ Chí Minh sẽ được chuyển đến Lãnh sự quán Hoa Kỳ tỉnh thành.
  Để hồ sơ xin gia hạn visa dễ dàng hơn bạn nên xếp thư xác nhận gia hạn visa nằm trong tập giấy tờ gửi cùng nhau.
Xem thêm chỉ dẫn đặt lịch hứa hẹn phỏng vấn visa Mỹ 2019 tại đây: https://kornova-viet.com/visa-my-201...hen-phong-van/