1. Chúng tôi nghĩ về việc mua một máy ép ảnh plastic, nhưng chúng tôi nghi ngờ rằng chúng tôi cần nó. Máy ép để làm gì?
Việc bảo quản tài liệu là phần quan trọng nhất của bất kỳ doanh nghiệp nào và sự xuất hiện của tài liệu là danh thiếp của bạn khi đối mặt với các đối tác. Bây giờ máy ép được sử dụng ở mọi nơi: trong cảnh sát giao thông, dịch vụ bảo vệ (đối với giấy chứng nhận cán màng), tại nhà (để dán ảnh, tài liệu cá nhân quan trọng để tránh hao mòn, ô nhiễm), trong trường học và nhà trẻ (để dán thư, công việc cho trẻ em, giấy chứng nhận, thông báo, áp phích, vv), trong các nhà hàng và quán cà phê (để dán menu).
Bây giờ, tất nhiên, chúng tôi có thể sử dụng dịch vụ của các trung tâm để ghép, nhưng không ai có thể đảm bảo cho chúng tôi niềm tin một trăm phần trăm trong việc không tiết lộ thông tin bí mật. Ngoài ra, có một máy ép trong tay sẽ thuận tiện hơn nhiều. Tất nhiên, mua một máy ép là một vấn đề mà mọi công ty phải đối mặt!

2. Cán màng ảnh khác với máy ép plastic thông thường như thế nào?
Thực tế là các bức ảnh có mật độ cao hơn giấy thường, và cũng có bề mặt nhẵn, trên đó khó phân phối keo hơn. Tuy nhiên, trong các máy ép chất lượng cao hiện đại, vấn đề này đã được giải quyết hoàn toàn.
Nhưng nếu chúng ta đang nói về các máy ghép chất lượng thấp, thì sự phân chia như vậy vào việc ghép các bức ảnh và cán giấy thường vẫn còn một chỗ.
3. Một số máy ép có kiểm soát nhiệt độ. Tính năng này để làm gì?
Nó phụ thuộc vào nhiệt độ gia nhiệt của máy ép mà vật tư tiêu hao có thể được sử dụng để cán màng trên máy cán này: mật độ túi càng cao thì nhiệt độ gia nhiệt của máy ép càng cao.
Trong các máy ép được kiểm soát nhiệt độ, bạn có thể sử dụng các túi có mật độ khác nhau. Hãy cẩn thận! Nếu nhiệt độ được đặt thấp hơn mức cần thiết, cán màng có thể không hoàn thành và nếu nhiệt độ được chọn cao hơn mức cần thiết, thì tài liệu nhiều lớp ở lối ra từ máy ép có thể bị quá nóng.
4. Máy ép tốt nhất cho văn phòng vừa và nhỏ là gì?
Nếu việc ghép tài liệu trong văn phòng của bạn sẽ được thực hiện bởi một người và thủ tục như vậy sẽ không cần thiết mỗi ngày, thì bạn không nên chi tiền cho các mô hình lớn. Hãy chú ý đến các máy ép cá nhân sẽ hoàn hảo đối phó với khối lượng công việc nhỏ. Đối với các văn phòng cỡ trung bình, chúng tôi khuyên bạn nên mua máy ép văn phòng đặc biệt , một số nhân viên có thể làm việc trong ngày.
5. Máy ép nào tốt hơn để lựa chọn - có hoặc không có kiểm soát tốc độ?
Nó phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Tốc độ cán tối thiểu là 1 tờ A4 mỗi phút, tối đa là 1 tờ A4 trong 20 giây. Để làm việc với một khối lượng lớn tài liệu, rõ ràng, cần có tốc độ cán cao. Nó sẽ tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, ở tốc độ cao, tiêu thụ năng lượng cũng tăng.
6. Điều gì bị ảnh hưởng bởi một đặc tính như số lượng trục?
Tính đồng nhất của sự phân bố keo trên bề mặt tài liệu phụ thuộc vào công việc của trục. Nếu có 2 trục trong máy ép, thì theo quy luật, chúng sẽ được làm nóng và ép cùng một lúc. Nếu có 4 trục trong máy ép, thì 2 đầu tiên được làm nóng và nhấn, và 2 thứ hai chỉ đơn giản là nhấn. 4 Trục được ưa thích để cán các tài liệu rất dày đặc, bóng.
Xem thêm nhiều sản phẩm máy ép plastic: https://baongocmachine.com/may-ep-plastic.html