Copa America là Giải đấu đá bóng trước tiên mà Youtube sẽ trần thuật trực tiếp. đầy đủ 26 trận cầu sắp đến trong khuôn khổ giải Copa America 2019 sẽ được mô tả lại trực tiếp với chất lượng HD và nhận định bằng hai ngôn ngữ là tiếng Ngoại Hạng Anh và TBN miễn phí đến 50 nước trên trái đất.

hướng dẫn xem trực tiếp Copa America 2019 qua kênh Youtube
Vì SCTV đã ký kết việc phát sóng động quyền Copa America nên tại Việt Nam sẽ ko nằm trong đội ngũ 50 quốc gia này. thành ra để đọc được kênh Copa America của Youtube thì Người Tập Luyện cần phải ngăn chặn IP của Youtube. và đây là 3 phương pháp nhắc nhở của soi kèo đá bóng keocopa gợi ý Bạn có thể sử dụng để tham khảo trực tiếp Copa America
cách một – Sử dụng Ultra Surf để xem trực tiếp Copa America 2019
Ultra Surf chính là phần mềm miễn phí giúp Người Tập Luyện vượt qua sự ngăn chặn của các ISP. Nguyên tắc hoạt động của nó là sử dụng Proxy để Người Tập Luyện chiến thắng sự kiểm tra Ip từ phía Youtube. các bước thực hành như sau:
 • Bước 1: Tiến hành tải bản Ultra Surf.
 • Bước 2: giải đấu nén file .zip vừa download về bất cứ đâu trên ổ cứng. tiếp theo tiến hành chạy chương trình bằng file .exe trong thư mục vừa giải nén.
 • Bước 3: giả dụ sử dụng Internet Explorer, Bạn với thể sử dụng chương trình ngay mà ko cần cài đặt gì thêm.
 • mang firefox, Bạn cần cài thêm Add-on để sử dụng. Download tại đây. Cài đặt và kích hoạt lại firefox. Trong cấu hình trên thì Gymer tích vào ô Do not use IE.
 • tiếp tục nhấp lọt vào biểu tượng của phần mềm Ultra Surf duới thanh Status để khởi động Ultra Surf trên giao diện Firefox.
 • Bước 4: Truy cập youtube.com/copaamerica bằng IE hoặc Firefox để đọc trực tiếp. Lưu ý là nên chọn phần nhận định tiếng Premier League để xem chất lượng tốt hơn.


chỉ bảo tham khảo trực tiếp Copa America 2019 qua kênh Youtube
bí quyết 2 – Sử dụng Hotspot Shield
Hotspot là phần mềm miễn phí sở hữu sử dụng mạng riêng ảo VPN để truy cập địa chỉ Internet. Nó mang điểm mạnh là nhanh, an toàn và miễn phí.
những bước thực hành như dưới đây:
 • Bước 1: Tải bản Hotspot Shield mới hàng đầu hotspotshield.com
 • Bước 2: Cài đặt Hotspot Shield.

Sau lúc hoàn tất quá trình cài đặt thì hãy đưa Launch Hotspot Shield thì sẽ ra giao diện kết nối. giả dụ Người Tập muốn dừng kết nối thì chỉ việc nhấn vào Disconnect.
Như thế là đã chiến thắng.
Lưu ý: Hotspot Shield là phần mềm miễn phí nên thường sẽ với kèm 1 số lăng xê trên đầu trang. mang IE thì Người Tập Luyện chẳng thể chặn được những lăng xê này. Còn đối có trình phê duyệt Firefox và Chrome thì sở hữu thể chặn lăng xê này. Người Tập sở hữu thể dùng AddOn và AdBlock Plus để chặn.
 • Bước 3: tương đồng Người Tập Luyện truy cập vào trong youtube.com/copaamerica để xem trực tiếp.


chỉ bảo đọc trực tiếp Copa America 2019 qua kênh Youtube
cách 3: Sử dụng firefox và Proxy
gần giống như những phương thức sử dụng UltraSurf nhưng đối có bí quyết này Người Tập có rộng rãi chuẩn bị hơn sở hữu những Proxy. Gymer mang thể sử dụng Proxy dành cho IE, Chrome, Firefox, Opera…
các bước Thực hiện và đây áp dụng trên FireFox:
 • Bước 1: Người Tập Luyện tải Addon Proxy Selector cho Firefox. Cài đặt và kích hoạt lại Firefox.
 • Bước 2: Hãy chọn bất kỳ Proxy nào của Mỹ tại trang web này.
 • Bước 3: Thay đổi các thông số sao cho phù hợp có Proxy mà Người Tập vừa bổ nhiệm.
 • Bước 4: tham khảo trực tiếp Copa America 2019 tại link youtube.com/copaamerica.


chỉ bảo tham khảo trực tiếp Copa America 2019 qua kênh Youtube
Người Tập cũng mang thể dùng những phần mềm khác để chuyển Ip như Auto Hide IP để ẩn IP của mình và sang IP sử dụng sang IP của những nước như Anh, Mỹ … để sở hữu thể trực tiếp. tuy nhiên Người Tập mang thể cập nhật link đọc trực tiếp bóng đá trực tuyến tại keocopa.com

Website: https://keocopa.com/

https://disqus.com/by/keocopacom/