Máy cắt vải là 1 trong những cái máy thông dụng nhất ngày nay .Nó xuất hiện đa số tại các cửa hàng may mặc hay những công ty xí nghiệp hàng đầu Việt Nam.Máy cắt vải rất dễ mua nhưng bạn đã biết phương pháp làm thể nào để nó hoạt động luôn tốt như máy mới chưa trong bài sau tôi sẽ hướng dẫn Cả nhà. Để 1 máy cắt vải luôn mới Anh chị phải thực hiện các bước sau :
một, Vệ sinh bụi: Trong công việc cắt vải thì bụi những mãnh vải nhỏ với thể bay và luồn lách vào những ngách ngách của máy, mang trường hợp này thì chúng ta tùy theo công xuất dùng của mình mà vệ sinh khác nhau, nêu dùng đa dạng thì tầm 2-3 ngày quý khách sở hữu thể vệ sinh 1 lần, còn ngược lại sở hữu thể 1 tuần -2 tuần người dùng nên dỡ hộp máy và chùi bụi một lần. 2, Thay lưởi dao cắt hoặc xiêng mài lưởi dao: Đối sở hữu một lưởi dao dùng cho máy cắt vải thì các bạn nên xác định nó cắt đc bao nhiêu tấm vải thì giảm chất lượng của các con phố cắt chúng ta nên mài lưởi dao hoặc thay thế kịp thời để máy hoạt động phải chăng hơn... 3, Cho máy nghỉ ngơi: thường ngày chúng ta cho máy hoạt động 1-2 tiếng ta nên tắt cho máy ngơi nghỉ để hạ nhiệt những mô tơ bên trong máy 4, Cần bóp và nhả cần chân vịt ở ngay kế bên cần điều khiển, trước lúc đưa máy cắt vào bàn vải ta sẽ phải dùng ngón trỏ để bóp cần chân vịt vào rồi sau đó tiêu dùng tay trái kéo chân vịt lên, sau đó tiếp tục lúc ta đưa máy cắt và dao cắt tiếp xúc sở hữu mặt vải thì ta sẽ bóp cần điều khiển của chân vịt để cho chân vịt nhả xuống. Trong quá trình cắt các trục đường cong hay chỗ quẹo cần cua thì ta vừa điều khiển máy cắt vải vừa tiêu dùng ngón trỏ để bóp cần điều khiển chân vịt, khiến cho lực đè chân vịt lên mặt trải vải là nhỏ nhất, lúc đấy vải sẽ ko bị dồn lại và khiến hư sản phẩm nữa.
5. Thường xuyên thay nhớt cho máy : cũng như những máy móc khác máy cắt vải cũng cần nhớt để bơi trơn và khiến cho mát động cơ .Sau một thời gian sử dụng bạn nên thay nhớt cho máy để động cơ hoạt động một phương pháp vững bền như mới các bạn nào có nhu cầu sắm máy cắt vải vui lòng liên hệ 0978455263