Khách hàng quan tâm chính sách, thanh toán, giá vui lòng vào đây: http://canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9.htmlKhu căn hộ Vincity quận 9 với giải pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp người dân thuận tiện, mau chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong tương lai sẽ hình thành 1 khu đô thị văn minh, cap cấp có điểm nhấn riêng biệt tạo thành không gian sống đẳng cấp. Bên cạnh đấy là sự hỗ trợ tài chính từ tập đoàn Vingroup và NH cho vay vốn tới 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Phía đại diện của tập đoàn Vingroup đã nhấn mạnh rằng: lúc người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là lúc CĐT bất động sản Vingroup hoàn tất được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo thành các thành thị xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; hiện đại Singapore và hơn thế nữa vào 1 ngày không xa.

Dự án Vincity Grand Park Quận 9 ngoài việc mang vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo nên các không gian sống với nhiều các khối tiện íchcó quy mô to dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời với hàng trăm máy tập, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn xuất sắc cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; vô cùng thị; phòng tập gym; spa …

Có thể thấy được rằng dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 sẽ là 1 làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là một giải pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo thành cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất cho hầu hết mọi người.Vincity Grand Park Quận 9 đều hướng đến phong cách thiết kế mang môi trường sống hiện đại cho mỗi cư dân mai sau của dự án. Mỗi dự án đều mang ý tưởng lớn mạnh riêng và dựa trên định hướng chung trở thành 1siêu đô thị VinCity theo phong cách Singapore với mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quỹ đất còn lại dành cho môi trường sống xanh cũng như tiện ích dịch vụ đẳng cấp.Các chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc lựa chọn những vị trí đắc địa tại đô thị lớn nhất nước để khai triển những dự án căn hộ VinCity đầu tiên. Chính điều này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư bất động sản Vingroup. những sản phẩm này không chỉ giúp thực hiện hóa được giấc mơ có nhà ở cho rất nhiều người dân mà tập đoàn Vingroup còn tạo ra một tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Song song đó đem tới cơ hội đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với hầu hết toàn bộ khách hàng kể cả là những nhà đầu tư nước ngoài.

Hiện nay thì bên phía CĐT Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Q9 đang vô cùng hấp dẫn được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng bây giờ có thể lựa chọn cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để bảo đảm thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục update ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, dù vậy quý khách hàng cũng có thể gọi điện để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Bài viết có tham khảo từ website: website www.canhovang.vn/