Là 1 sản phẩm của nệm Liên Á, nệm cao su Liên Á La Dome là sản phẩm có tính đột phá trong lĩnh vực sản xuất nệm cao su đem lại giấc ngủ ngon, giúp bạn nghỉ ngơi và thu giãn những khoảnh khắc thư giãn tha hồ nhất.

Những ưu điểm nổi bật của nệm cao su Liên Á La Dome

Chất liệu 100 % cao su thiên nhiên

Nệm cao su Liên Á La Dome được phân phối trong khoảng 100% nguyên liệu cao su thiên nhiên, được cung cấp trên dây chuyền kỹ thuật tiên tiến mang độ bền và độ đàn hồi cao tạo sự êm ái và tương trợ nâng đỡ cơ thể 1 phương pháp rẻ nhất.

kiểu dáng đột phá cho giấc ngủ ngon

– Nệm Liên Á với mong muốn đem đến cho các bạn 1 sản phẩm rẻ nhất, nệm cao su Liên Á La Dome được mẫu mã sở hữu cấu trúc vòm mới cộng những tính năng nổi bật, cấu trúc thông minh đột phá đem đến giải pháp toàn diện cho giấc ngủ ngon.


– đặc biệt, lấy cảm hứng trong khoảng cấu trúc tổ ong có các lỗ thông khá tròn kết liên mang nhau, nệm cao su Liên Á La Dome tạo điều kiện cho việc hấp thu đi lại của nệm đạt mức tối ưu, linh hoạt, bạn với thể thoả thích đổi thay tư thế nằm ngủ mà không khiến cho tác động tới người kế bên.

– cùng lúc, bề mặt được bổ sung hàng triệu lỗ thông khá các rãnh thoát nhiệt giúp lưu thông ko khí tuần hoàn, tạo sự thoáng mát, dễ chịu khi nằm.

– Áo nệm cao su Liên Á La Dome mang chất liệu cao cấp nhập cảng trong khoảng châu Âu, màu nhan sắc, sang trọng khiến nâng cao trị giá thẩm mỹ cho sản phẩm.

Nệm cao su Liên Á La Dome có độ bền cao

với các điểm hay vượt bậc về chất liệu, ngoài mặt cấu tạo sở hữu tính đột phá, thứ tự điều hành nghiêm nhặt, nệm cao su Liên Á La Dome với độ bền cao, trị giá dùng lâu dài.

Là 1 sản phẩm thuộc dòng nệm cao su Liên Á của thương hiệu nệm Liên Á, nệm cao su Liên Á La Dome sẽ là chọn lọc tối ưu cho một ko gian phòng ngủ ấm cúng, mang lại cho bạn giấc ngủ ngon, sâu giấc.

Mua nệm cao su Liên Á La Dome chính hãng giá tốt

Để đặt mua sản phẩm nệm cao su Liên Á La Dome chất lượng với mức giá cạnh tranh tốt nhất, bạn có thể gọi điện đến hotline 1900 636 746