Công trình căn hộ Charmington Iris tại huyện 4, liền kề thị xã một, may mắn lúc nắm giữ thế đất lòng chảo tụ khí khi sở hữu 3 dòng chảy uốn lượn bao vòng quanh, hôm sớm thanh mát bao gồm Sài Gòn, Kênh Tẻ, và Bến Nghé. Đây là thế đất độc đáo, tại các thị xã của TP.HCM có mẫu tụ khí thuộc sông Sài Gòn chảy qua.Người xưa quan điểm vùng đất tụ khí thì mới phúc dày. Đấy là vùng đất cao, địa thế vững vàng, phía trước không gian khoáng đãng để câu khí vào và hai bên tạo thành vòng cung để hướng mẫu khí xoay tụ. Với thế đất Thanh Long là nguồc nước và Chu Tước là không gian rộng thì thuận ko chỉ làm cho ăn và phân phối khí sạch giúp sức khoẻ, gia đạo luôn bình an.

Trong Dự án căn hộ cao cấp Charmington Iris mang công viên nội khu rộng lên tới 4.000 m2, trước Dự án là công viên Hồ Khánh Hội mang diện tích rộng 17,6 ha – lá phổi xanh lớn nhất huyện 4. Đây chính là thế Chu Tước – trước đất mang không gian rộng để thuận khiến ăn và được lợi bầu không khí sạch thanh lọc cơ thể, giúp con người an nhiên, sáng láng.

Đặc trưng, sở hữu quỹ đất vàng trung thành tâm phố ngày càng khan thi thoảng, thì Công trình Charmington Iris là Công trình còn sót lại tại quận 4 có thế đất Thanh Long – Chu Tước có vượng khí sinh tài cho gia chủ sinh sống tại đây và với vị trí rất gần quận 1. Công trình sở hữu 3 mặt giáp sông, như 3 con rồng lớn, tạo thành mẫu thủy lưu tụ khí vượng tài, vững mạnh vững bền cho người sinh sống và làm cho việc.

Giới thiệu đợt 3 ra mắt căn hộ, tập đoàn TTC Land ban bố Block Iris Luxury – Block đẹp nhất Công trình khi 100% các căn hộ đều với 3 mặt giáp sông, hướng nhìn trực diện Thủ Thiêm và quận một. Với rổ hàng đợt 3, theo chia sẻ trong khoảng đại diện của TTC Land sẽ hướng tới nhóm đối tượng các bạn mua đất để ở, sở hữu giá bán tương đối hợp lý chỉ từ 3 tỷ đồng một căn hộ.

Bởi quận 4 như tam giác cù lao nên được bao bọc là ba bề sông nước: phía Đông Bắc là sông Sài Gòn, bờ bên kia là thị xã 2; phía Tây Bắc là rạch Bến Nghé, bờ bên kia là quận 1; phía Nam là Kênh Tẻ, bờ bên kia là huyện 7.

Công trình căn hộ cao cấp Charmington Iris là Dự án đồng vững mạnh giữa Vietcomreal và TTC Land, khởi nguồn trong khoảng ý tưởng nữ thần cầu vồng Iris mang đến điềm lành, hạnh phúc, hanh thông cho cư dân bên 3 mẫu chảy yên ả của sông Sài Gòn, Bến Nghé, Kênh Tẻ. Sự kiện giới thiệu Block Iris Luxury là block đẹp nhất Công trình Charmington Iris sẽ được diễn ra tại Gem Center, quận một. Tại sự kiện này, người dùng chọn căn giữ chỗ nhận chiết khấu 3% trên giá trị sản phẩm.

Xem thêm về Công trình tại đây: http://htland.vn/