Mình hiện tại đang là du học sinh trường đại học quốc gia Seoul. Mình rất may mắn được đi du học Hàn Quốc theo dạng học bổng của trường. Và một may mắn nữa đó là nhờ trung tâm Hanbee Việt tư vấn và hướng dẫn hồ sơ cũng như cách chọn trường mà mình đã giành được học bổng dễ dàng.

Trung tâm Hanbee là công ty tư vấn du học Hàn Quốc và trực tiếp làm việc với các trường đại học nên các chương trình học bổng sẽ được mang đến cho du học sinh Việt Nam một cách rõ ràng và đầy đủ nhất. Ngoài học đại học quốc gia Seoul thì trung tâm Hanbee Việt còn liên kết với nhiều trường đại học có học bổng rất hấp dẫn khác nữa. Cùng mình tìm hiểu thêm ở dưới đây nhé!

Đầu tiên đó là trường đại học quốc gia Hàn Quốc mà mình đang theo học. Hằng năm có 10 suất học bổng đa văn hóa toàn cầu được cấp cho sinh viên của các nước đang phát triển. Dĩ nhiên các nước phát triển đó có Việt Nam bạn nhé. Giá trị học bổng mà mình đang được nhận là toàn bộ học phí, phí sinh hoạt mỗi tháng là 700,000 won đối với hệ đại học. Còn hệ cao đẳng thì tiền trợ cấp khoảng 600,000 won.

Đại học quốc gia Seoul là một trong những đại học danh giá nhất tại Hàn Quốc. Khi trở thành du học sinh tại trường, chắc chắn cơ hội làm việc sau tốt nghiệp của mình sẽ rất rộng mở.

Trung tâm Hanbee Việt còn liên kết trực tiếp với trường đại học Kyung Hee nên các chương trình học bổng sẽ được chia sẻ đầy đủ với các bạn học sinh. Đại học Kyung Hee cấp nhiều học bổng bậc đại học và cả học bổng cho sinh viên học tiếng. Các chương trình học bổng của đại học Kyung Hee có đầy đủ từ bán phần, toàn phần và cả hỗ trợ tài chính cho sinh viên. Nếu bạn có điểm GPA và các chứng chỉ ngoại ngữ liên quan đạt mức cấp học bổng thì bạn sẽ được tự động cấp.

Trường đại học Kyung Hee còn cung cấp các suất học bổng toàn phần và hỗ trợ thêm chi phí sinh hoạt cho sinh viên xuất sắc tại Hàn Quốc. Nếu bạn giỏi tiếng Hàn và đạt được bằng Topik 6 thì có thể nhận được học bổng này.

Ngoài những trường đại học trên thì trung tâm Hanbee Việt còn liên kết với nhiều công ty tại Hàn Quốc để có những suất học bổng nhằm giúp đỡ một phần tài chính cho sinh viên. Nếu đang tìm suất học bổng đi du học Hàn Quốc thì bạn hãy thử tới trung tâm Hanbee Việt để được tư vấn và chọn được ngôi trường tốt như mình nhé!