Rèm khách sạn R02

Thông tin sản phẩm:

– Mã sản phẩm: Rèm khách sạn R02

– Chất liệu: vải cao cấp

– Kích thước: đa dạng hoặc mang thể đặt may theo đề nghị

– Xuất xứ: Việt Nam

Đặc điểm rèm khách sạn R02

– Rèm cửa khách sạn là yếu tố quan trọng tác động tới không gian nội thất của khách sạn, đặc biệt là phòng ngủ. Các chiếc rèm cửa mang tác dụng điều chỉnh ánh sáng, cản nắng nóng, điều hòa nhiệt độ hè mát, đông ấm mang đến cho người mua ko gian nghỉ ngơi, thư giãn thả phanh nhất.

– Rèm khách sạn R02 tone màu biểu thị sự trang nhã, lịch sự, tạo cho ko gian căn phòng cảm giác thoáng mát, sạch sẽ, nâng cao thêm sự tiên tiến, đẳng cấp và sang trọng cho căn phòng.

– Rèm khách sạn R02 là chiếc rèm vải hai lớp 2 lớp mang lớp ngoài khiến bằng vải dày, với độ bền cao, lớp trong là lớp vải mỏng, với phần trong suốt hơn (thường là vải voan). Với cấu tạo 2 lớp này, sản phẩm rèm mà bạn chọn với thể đem lại sự tối ưu về khả năng chống nắng, phương pháp nhiệt, cách thức âm…


Xem thêm:Mua rèm khách sạn R02 ở đâu uy tín nhất tại Hà Nội?

lúc đến với demkhachsan.com , chúng tôi sẽ căn cứ vào quy mô, ngoại hình không gian và nguồn kinh phí đầu cơ, đẳng cấp của khách sạn để trả lời và đưa ra cho Anh chị em cái rèm cửa phù hợp nhất. Nếu bạn đang mang một hay một chuỗi khách sạn và đang với ý định khiến mới không gian thì hãy địa chỉ ngay theo hotline 0962701701 – 1900636746 để được tư vấn hoặc đề nghị báo giá, đặt hàng mau chóng.

Chúng tôi cam kết cung ứng rèm khách sạn chất lượng có chi phí khuyến mại tốt nhất thị trường.