Đệm tăng tiện nghi Liên Á Topper

Thông tin sản phẩm:

– Thương hiệu: Liên Á

– Chất liệu: 100% cao su tự dưng

– Kích thước: 100×200 cm; 120×200 cm; 140×200 cm; 160×200 cm; 180×200 cm

– Độ dày: hai,5 cm

Đặc điểm nổi bật của đệm tăng tiện nghi Liên Á Topper

– Topper Liên Á sử dụng chất liệu cao su 100% bỗng dưng thuần khiết, đạt tiêu chuẩn quốc tế và thân thiện với sức khỏe.

Lớp áo thoát nhiệt bằng loại vải sang trọng du nhập trong khoảng Châu Âu sở hữu khả năng thấm hút mồ hôi rẻ, giúp sản phẩm mang thể sử dụng biệt lập như một tấm nệm cao su mỏng trong trường hợp cần yếu.

– khi được trải trên đệm sẽ làm cho bề mặt đệm mềm và xốp hơn, giữ được nhiệt rẻ hơn. Đệm tăng luôn thể nghi Liên Á Topper cao cấp sẽ tăng thêm sự tiện thể nghi cho tấm đệm nhất là những tấm đệm thường ngày. Đây là sản phẩm phân phối biện pháp gia tăng sự êm ái cho giường ngủ, hỗ trợ giấc ngủ sâu hơn nhờ tính năng mềm mại và thoáng mát.

– Bốn mặt với chun ôm lấy đệm tạo điều kiện cho sản phẩm ko bị xô lệch trong quá trình dùng không làm ảnh hưởng đến người nằm. Do với chun ở bốn mặt nên sản phẩm với thể thay tháo dễ dàng, cũng rất dễ vệ sinh.

– Sản phẩm có kích thước, bề ngoài, ngoại hình phổ thông mang thể phù hợp với tất cả những loại đệm khác nhau giúp cho khách hàng tiện dụng lựa chọn được sản phẩm chấp thuận nhất.


Mua đệm tăng tiện nghi Liên Á Topper chính hãng, giá rẻ

demkhachsan.com hiện đang cung ứng gần như sản phẩm đệm tăng tiện thể nghi cao cấp, hàng hiệu mà mức giá rất giảm giá phù hợp mang túi tiền của phần đông mọi người.

Quý quý khách mang nhu cầu đặt mua sản phẩm xin vui lòng địa chỉ có chúng tôi theo hotline 0962701701 – 1900636746

Xem thêm: