nữ giới sau lúc sinh thường bị suy nhược, âm đạo thường bị rạch và bị khâu kèm theo cảm giác đau khó chịu. Trong thời điểm này chị em nên dùng phương pháp hông xơ vùng tam giác sau sinh để bình phục chóng vánh âm đạo. Bí quyết hông xơ vùng kín sau sinh còn giúp "cô bé" không bị viêm, se khít, và cũng là cách làm hồng vùng kín tự nhiên hoàn hảo cho các mẹ.


xông hơ vùng kín sau khi sinh
Xông "cô bé" sau khi sinh là điều chị em nên thực hiện

tác dụng của việc xông hơ vùng tam giác

Sau lúc sinh tử cung bắt đầu co bóp để đẩy sản dịch ra ngoài và chính tại thời điểm này được cho là thời điểm tiện dụng cho vi khuẩn phát triển và xâm nhập vào cơ thể Eva. Việc xông hơ "cô bé" vào thời điểm này sẽ giúp vết khâu mau lành hơn, giúp sát khuẩn và vệ sinh sạch vùng âm đạo, chống viêm nhiễm thúc đầy quá trình phục hồi âm đạo và làm cho âm đạo thu nhỏ lại sau khi sinh và khử hoàn toàn mùi hôi.

Chị em nữ giới sau khi sinh khi nào có thể bắt đầu xông hơ được?
- Eva sinh thường thì sau sinh khoảng 3 ngày bạn có thể bắt đầu xông hơ "tiểu Eva" sau lúc xông hơ thì chị em có thể tắm lần trước nhất sau khi sinh. Việc tắm này sẽ giúp vi khuẩn bị tiêu diệt tránh gây nhiễm trùng,ngứa ngáy và mùi hôi khiến cho vùng bikini phục hồi lâu.

- Đối với chị em sinh mổ thì khoảng bảy này sau lúc sinh chị em có thể tiến hành xông hơ, tại thời điểm này vết mổ đã khô và cơ thể đã khỏe hơn.

xông hơ vùng kín sau khi sinh 1

Hãy thực hiện kiên trì để luôn hạnh phúc bên con yêu

- Bạn không nên xông hơ quá nhiều lần, mỗi tuần chỉ nên xông hai lần và làm liên tiếp trong 3 tháng đầu sau lúc sinh để âm đạo phục hồi tốt nhất.

tuy nhiên lúc xông khá âm đạo bạn cần phải lưu trông chờ, chỉ xông trong khoảng thời gian ngắn từ 10 - 20 phút, không tiến hành xông trong nước lạnh chỉ xông nước ấm và nóng.

cách xông hơ "tiểu Eva" sau lúc sinh

Thường các chị em sẽ sử dụng lá trầu không để xông hơ vùng kín. Bạn cần chuẩn bị 1 nồi lá trầu không cho thêm vào ấy 1 chút muối trắng để nâng cao tính sát khuẩn rồi đổ ngập nước và đun sôi trong vòng vài phút.

Đặt nồi nước ở nơi kín gió tốt nhất là nhà vệ sinh hoạc nhà tắm sau đấy bạn xông hơ "tiểu Eva" trong khoảng 20 phút chờ lúc nước ấm rồi dùng chính nước ấy để vệ sinh sạch âm đạo sau ấy sử dụng khăn lau khô âm đạo.

Với bí quyết xông hơ vùng bikini này chị em phụ nữ 100% có thể yên tâm "tiểu Eva" sẽ không bị viêm nhiễm, âm đạo sẽ trở lên se khít nhìn thấy chỉ cần bạn kiên trì thực hiện.

ngoài ra để đạt được việc se khít vùng tam giác như thời chưa sinh đẻ thì việc xông hơ vùng tam giác sẽ không có công dụng rõ rệt bởi thế chị em nên dùng những cách thực hiện se khít âm đạo tự nhiên an toàn như luyện tập bài tập Keygel, sử dụng viên đặt âm đạo để âm đạo trở lại môi trường lúc đầu như thời con gái.

-----------------------------------------------

Nếu bạn muốn vùng kín của mình đẹp một cách nhanh chóng hiệu quả và an toàn. bạn có thể đến trung tâm PTTM Bác Sĩ ngô mộng hùng để thực hiện thẩm mỹ một cách uy tin an toàn do đích thân bác sĩ Ngô Mộng Hùng giám đốc trung tâm đích thân thực hiện. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn cũng như giá cả hợp lý nhất cho bạn.

Trung tâm pttm Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
Địa chỉ : 115 Trương Định Phường 7 Quận 3 TP.HCM
SĐT : 02839322222