Làng du lịch Tre Việt là một trong các địa điểm vui chơi ở Biên Hòa Đồng Nai được nhiều du khách lựa chọn. Du khách đến đây sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, yên tĩnh sau những chuỗi ngày làm việc căng thẳng và tham gia nhiều trò chơi thú vị, hấp dẫn.

Du lịch Lang Tre Việt cần lưu ý điều gì?

Làng du lịch Tre Việt là một trong những địa điểm dã ngoại gần Sài Gòn, cách trung tâm thành phố khoảng 15km, đây là khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng hấp dẫn du khách hiện nay. Tọa lạc ở số 25/9 ấp Phước Lương, xã Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Điểm nhấn của làng du lịch này là đều sử dụng tre làm nguyên liệu chính. với không gian thoáng mát, khoảng cách không quá xa, làng du lịch Tre Việt trở thành điểm vui chơi cuối tuần thú vị dành cho du khách.


Chơi gì thú vị khi tới làng du lịch Tre Việt

Du lịch làng Tre Việt có gì chơi? Ấn tượng đầu tiên là phong cảnh làng quê yên bình mà không nơi nào có được. Được xây dựng với kiến trúc độc đáo, gần gũi với làng quê mộc mạc, chân chất mà cũng hiện đại.

Với những bụi tre rậm, hàng dừa xanh nghiêng mình soi bóng trên mặt hồ, những mái nhà tranh tạo nên không gian có một không hai của miền sông nước Nam Bộ.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được thỏa thích chơi tại bãi cát trắng ở làng du lịch Tre Việt. Bạn có thể check-in, chụp ảnh và thỏa thích “sống ảo” với cảnh quê giữa Sài Gòn hoa lệ.

Những trò chơi thú vị ở làng du lịch Tre Việt như: Chèo thuyền thúng, tắm hồ bơi (có hồ bơi riêng), thuyền kayak, đi ca nô, đi thuyền chuối, xe đạp trên sông…

Những lưu ý khi tới làng du lịch Tre Việt

- Làng du lịch Tre Việt không cho du khách mang theo thức ăn vào, vì vậy bạn có thể tự ăn bên ngoài.

- Theo đánh giá từ một số du khách, buffet khá ngon, bạn nên thưởng thức 1 lần.

- Nếu đi theo team, gia đình sẽ có những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ, lại tiết kiệm được chi phí.