Chính là một tỉnh miền núi toạ lạc tiếp giáp giữa vùng Tây Bắc và Đông Bắc, tỉnh Lào Cai là điểm đến sinh sống của 25 dân tộc anh em nên đa dạng về bản sắc nền văn hoá. Ko chỉ thế, bởi thời tiết mát mẻ trong cả năm, cảnh đẹp núi rừng hoang sơ, thơ mộng nên phượt tp Lào Cai còn thú vị du khách. khach san Lao Cai view dep với đầy đủ tiện nghi, dịch vụ chăm sóc cao cấp cũng chính là đặc điểm thú vị khách du lịch, ko những các điểm đến vui chơi.
Tới Lào Cai thì đi đâu?
Cửa khẩu quốc tế Lào Cai – Hà Khẩu
Nên đi đâu tại thành phố Lào Cai? Cửa khẩu biên giới tỉnh Lào Cai – huyện Hà Khẩu là đáp án trước tiên. Tại đây, mặc dù mang theo đồng tiền Việt Nam hoặc là đồng tiền Trung Hoa thì việc trao đổi của bạn cũng chẳng có ảnh hưởng gì. Tại địa điểm này, các khu chợ lớn nhỏ được ví như là “chốn thiên đường”, chính là điểm đến vui chơi Thành phố Lào Cai bậc nhất của những ai yêu shopping bởi mức giá ko đắt, không ít sản phẩm phong phú.
Ga tàu lửa tp Lào Cai
Ga tàu lửatp Lào Cai là một địa danh hấp dẫn không ít người khách tới thăm cũng ko khác như là những vùng đất khác. Ga tàu hoả tp Lào Cai gần ví dụ như cửa ngõ ra vào của tp Lào Cai và những huyện tỉnh khác trên cả nước, có vị trí ở Khánh Yên- Phố Mới – Thành phố Lào Cai.
Những khu vực danh lam thắng cảnh cũng như di tích lịch sử
Lào Cai được nhận thấy đến với ko ít di tích nền văn hoá và thắng cảnh đẹp ví dụ: quần thể di tích Thánh Trần Từ, đền Cấm Lào Cai, đền Quan Lào Cai, đền Đôi Cô Lào Cai, Chùa Cam Lộ Lào Cai… chính là những địa điểm du lịch nền văn hoá tâm linh nổi tiếng hấp dẫn đông khách du lịch ghé.
>>>Tin liên quan: Đi du lịch Sapa, đặt khach san tai sapa
Du khách khi tới với lễ hội ngôi đền thượng vẫn được tận hưởng những món ăn đặc sản nổi danh của Lào Cai ví dụ như: món thắng cố, xôi 7 sắc, thịt trâu gác bếp mà ko những được tham khảo cũng như sống ở trong cảm nhận của lịch sử, phong tục lâu năm.
Vậy có chán không lúc phượt tp Lào Cai? Không cần lo lắng về vấn đề này, hãy chuẩn bị 1 bộ hành lý gọn gàng cũng như tinh thần sẵn sàng khám phá Thành phố Lào Cai hay tất cả những địa điểm khác cùng các kinh nghiệm mà Vntrip.vn đã sẻ chia.