Mi 7 sẽ là mẫu flagship tiếp theo của nhà thiết kế Trung Quốc trong năm sau cùng nhiều biến đổi đối với chiếc Mi 6.

Đây là mọi tin tức lộ diện mới nhất về Xiaomi Mi 7 do trang tin GSMArena hoặc Phone Arena tổng hợp, mời khách hàng đọc theo dõi.Thiết kế

Thành viên tiếp theo trong dòng Mi sẽ có kích thước viền màn hình siêu mỏng, không ngạc nhiên bởi Xiaomi từng có kinh nghiệm trước đó với Mi MIX hoặc Mi MIX 2.

sản xuất của Mi MIX được đánh giá khá cao, tuy nhiên sự thay đổi vị trí đặt camera phía trước được đặt ở góc dưới phía bên phải bị tạo là khó cầm nắm. Nguồn tin cho biết Mi 7 còn có sạc nhanh không dây vì thế mặt lưng vẫn giữ chất liệu kính như Mi 6.

màn hiện thị hay bảo mật sinh trắc học

màn hình trên Mi 7 cũng sẽ có nhiều đổi mới cùng tấm môi trường AMOLED 6 inch do Samsung thiết kế, tỉ lệ 18:9 đối với IPS 5.15 inch Full HD 16:9 trên Mi 6. Trước đó nhiều nguồn tin đưa ra Xiaomi (Trung Quốc) hoặc Samsung đã ký hợp đồng cung ứng tấm nền tảng OLED hồi tháng 7.

Nếu tin đồn trên là chính xác, nhiều khả năng cảm biến vân tay trên Mi 7 sẽ được dời ra mặt sau. Giới thạo tin còn nói rằng công ty Trung Quốc đang quan tâm đến công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D như trên iPhone X hoặc sẽ cố gắng tích hợp nó lên các máy tiếp theo trong tương lai, tuy nhiên đó không phải là Mi 7.

Hiệu năng và camera

Xiaomi Mi 7 dự kiến cầm nắm vi xử lý Snapdragon 845 sắp xuất hiện của Qualcomm. Con chip mạnh mẽ kết hợp với RAM 6GB sẽ mang lại Hiệu năng cao, tuy vậy thời lượng pin trên Mi 7 vẫn giữ mức 3.350 mAh như Mi 6.Điểm chú ý tiếp theo nằm ở camera. máy xiaomi mi7 giá bao nhiêu được cho là có camera kép 16MP với (ít nhất) Thứ nhất cảm biến có khẩu độ f/Thứ nhất.7.

mức giá phân phối hay ngày xuất hiện

Dự kiến Mi 7 sẽ phân phối ra tại Trung Quốc với mức giá 2.699 nhân dân tệ (9,3 triệu đồng). Nguồn tin không nói gì về ngày xuất hiện, theo truyền thống ra flagship của Xiaomi (Trung Quốc) thường xuất hiện vào quý Thứ nhất hay đầu quý 2 vì thế có thể Mi 7 sẽ xuất hiện vào tháng 3 hay tháng 4 năm sau