Khi điểm đến của họ có vẻ như – đống đá xám khổng lồ tựa có vẻ như vào vách núi – hiện ra dưới những đám mây có vẻ như màu xám đang che phủ cả một vùng. Cuối cùng có vẻ như đã có rất nhiều người chơi game nông trại bí ẩn, cô nghĩ, sự nhồi lắc khốn khổ có vẻ như cũng kết thúc trước khi trời mưa. Có lẽ vận may có vẻ như của cô đang thay đổi theo chiều hướng có vẻ như tốt đẹp hơn. Nhưng đó có vẻ như là trước khi cỗ xe lăn bánh xuôi theo có vẻ như con đường có trồng cây hai bên và Hà Diệp Anh có vẻ như có được cái nhìn đầu tiên về tòa nhà có vẻ như có ba chái tạo thành một hình chữ u.

Lối xe có vẻ như chạy men theo mặt bằng tòa nhà thành một hình bán nguyệt có vẻ như để người ta có thể lái xe có vẻ như lên trước cổng và lại rời khỏi tòa nhà có vẻ như mà không phải quay đầu. Những ô cửa sổ tại đây cho thấy có rất nhiều người đang chơi game tài xỉu đổi thưởng có vẻ như hình vòm có chấn song nằm san sát có vẻ như nhau trông xuống lối xe chạy được có vẻ như tô điểm thêm bởi những tượng máng có vẻ như xối hình đầu người chạm trổ tinh xảo có vẻ như như đang cười hể hả trước sự lố bịch có vẻ như của những kẻ đang tiến vào kia.


Tòa nhà có vẻ như có thần thái riêng. Một ý nghĩ có vẻ như thật buồn cười. Nó dường như đang suy tư. Sự tối tăm có vẻ như của nó thật khó phân biệt có vẻ như với màn đêm đang đổ dần. Nó trùm của game cao bồi hay chơi qua http://tintuc.zon.club/game-cao-boi-doi-thuong/ lên cả cỗ xe sự lạnh lẽ có vẻ như ẩm ướt của mình khiến Hà Diệp Anh có vẻ như rùng mình. Thật lạ, cả cơ ngơi to lớn có vẻ như thế này chỉ có ba ô cửa sổ sáng đèn. Hai ô có vẻ như ở tít trên cao chái nhà giữa giống như hai con mắt có vẻ như không hề chớp nhìn chằm chằm xuống cỗ xe có vẻ như đang tiến lại gần.

Hà Diệp Anh là người khoái chơi game nông trại vui vẻ có vẻ như tự mắng mình vì ý nghĩ điên rồ đó, nhưng đấy có vẻ như là những cảm giác tự nhiên mà cô không thể ngăn chặn. Ngôi nhà có vẻ như trông lạnh lẽo, hoang vắng có vẻ như hơn cả bóng đêm đang bao phủ nó. Cánh cửa có vẻ như khổng lồ mở ra trước khi cỗ xe dừng lại. Một tốp người hầu có vẻ như mang đèn lồng đi xuống có vẻ như các bậc tam cấp.