Theo thông tin từ NPH thì Dot kich mobile đã được phát hành chính thức tại China vào ngày 21/9 gần đây. mặc dù mới chỉ áp dụng cho những gamer mang HĐH Android tham gia nhưng NPH đã nhanh chóng phải mở thêm máy chủ do sở hữu quá nhiều người tạo acc vào để trải nghiệm thể loại game đình đám này.
Vì thể loại game này hiện tại vẫn đang chỉ ở China còn lúc nào nó về đến nước ta hay người nào sẽ là người mang CF mobile về nước ta sở hữu lẽ là câu hỏi mà nhiều game thủ mong muốn có câu trả lời nhất. đúng vậy, với sức hút chẳng thể cưỡng nổi tương tự, chắc chắn các Nhà phát hành to ở VN đã nắm bắt được xu hướng và mong ước của game thủ, tuy nhiên chúng ta vẫn chưa biết ai cũng là người ‘rước’ Đột kích mobile về VN.

Hiện tại, vẫn chưa mang bất kỳ động thái và thông báo nào từ những NPH to tại nước ta như: VTC, GAMOTA, MCCorp, Sohagame, VNG…. Tuy nhiên, khả năng VTC cũng đưa Game CF mobile về VN là cực kỳ cao. VTC chính là Nhà phát hành đã có công lớn lúc đưa được CF bản máy tính đến tay người chơi VN 7 năm về trước. Tính đến thời điểm hiện tại, CF bản PC vẫn chưa mang dấu hiệu hạ nhiệt. Vậy nên, việc Dot kich mobile về tay VTC là điều mà game thủ đang mong chờ, bởi NPH này vốn được coi là ‘mát tay’ với những tựa game MMOFPS. Vẫn còn quá sớm để kết luận vì việc đàm phán với doanh nghiệp trò chơi đứng đầu Trung Quốc chẳng phải là việc dễ dàng, một sớm một chiều.
Giới thiệu: game vo lam truyen ky mobile tựa game kiếm hiệp đang thu hút rất nhiều gamer
ví như VTC có thể đưa được Game CF mobile về nước ta thì đây chắc chắn cũng là tin đáng mừng của làng game mobile online Việt Nam. Ngoài việc góp phần làm phong phú thể loại gMO nước nhà thì đây cũng là thời cơ để nền game di động trực tuyến nước ta phát triển mạnh hơn nữa.