Trong game võ lâm truyền kỳ mobile, Item cam được coi là “hàng hiếm khó tìm”, bởi nó nắm giữ các chỉ số rất quan trọng. tỉ lệ rơi loại này trong những hoạt động ngày như phụ bản, tống kim, lôi đài là cực ít. do đó, game vo lam truyen ky mobile đã thiết kế cho game thủ có thể tự Chế tạo loại trang bị này, thông qua tính năng bang hội. Cụ thể, mỗi bang hội khi lên cấp độ 2 sẽ mang thể xây dựng được các Xưởng chế tạo Item, vũ khí, nhẫn,… với số điểm cống hiến bang nhất định.
những nhà Chế tác này cho phép game thủ sở hữu thể “đốt cống hiến” của bạn để tạo ra Item với tỷ lệ 75 % ra đồ trắng, 20 % ra đồ tím và 5 phần trăm ra đồ cam. Vừa có thể đóng góp cho bang hội phát triển, lại vừa được hưởng lợi ích từ việc sở hữu vật phẩm khủng, tính năng này đang lấy được cảm tình của phần lớn gamer.

ví như những chức năng trên chỉ là “cái bề ngoài” để game thủ "Ha-oai" với giang hồ, thì Lửa trại Bang hội thực sự là sợi dây thắt chặt tình cảm anh em trong bang hội. Nói về mặt phần thưởng, cũng chẳng người nào dành hàng chục phút quý giá chỉ để nhận lại chút đóng góp, lượng kinh nghiệm “khiêm tốn” trong khoảng sự kiện này. Tuy nhiên, Lửa trại Bang hội lại mang đến không gian vui vẻ, sáng khoái cho toàn bộ bang hội. Nói chuẩn hơn, nó như một bữa tiệc đích thực ngoài đời thực, trong một thế giới ảo.
Không chỉ thế, chức năng này còn đặt ra các câu hỏi hết sức thú vị xoay quanh từng chức vụ, tên nhân vật trong bang hội, tạo nên không khí “kiểm tra” náo nhiệt, vui vẻ.
>>> Xem thêm: tải game chiến dịch huyền thoại ngay và luôn để nhận ngay code
Giữa phần lớn tựa trò chơi điện thoại di động trên thị trường hiện nay, võ lâm truyền kỳ mobile đã khẳng định được dấu ấn riêng của bạn bởi những tính năng đặc biệt này. vào hồi 10 giờ sáng 17/10, người chơi cũng được chính mình kiểm nghiệm sự thu hút của từng chức năng trong phiên bản chính thức VLTK Mobile: Công Thành Chiến.